Qui trình và các loại máy móc dùng để sản xuất Bulong neo

Bulong neo là loại vật tư vô cùng quan trọng trong thi công xây dựng, giúp liên kết, cố định nền móng và các kết cấu trụ thép. Để đảm bảo được chất lượng công trình Bulong cần đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật, vì thế qui trình sản xuất phải được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. 

Sản xuất bulong neo
Sản xuất bulong neo

Qui trình sản xuất bulong neo

Để cho việc sản xuất bulong neo được hiệu quả, đáp ứng tốt các vấn đề kỹ thuật và năng xuất, thì cần có một qui trình sản xuất chuyên nghiệp. Sau đây Siêu Việt sẽ viết chi tiết qui trình từng bước cho công việc này. 

Bước 1: (Cắt đoạn thép) Mỗi loại bulong neo sẽ có yêu cầu về độ dài khác nhau, vì thế sắt thép nguyên liệu cần được cắt thành từng đoạn theo chiều dài yêu cầu trước khi thực hiện các công đoạn gia công tiếp theo.

Cắt đoạn thép
Cắt đoạn thép

Bước 2 : (Vát đầu thép) Đầu thép được tiện ren sẽ được vát thành đường kính nhất định theo yêu cầu, để ren làm ra có kích thước vừa với con tán được sử dụng cho bulong

Vát đầu thép
Vát đầu thép

Bước 3: (Tiện ren) Đầu thép gắn con tán sẽ được đưa vào máy tiện thành ren theo yêu cầu, sau khi tiện có thể vặn con tán vào vừa khít và chắc chắn. 

Tiện ren bulong neo
Tiện ren bulong neo

Bước 4: (Uốn bulong neo) Thanh sắt sẽ được uốn thành các hình dáng khác nhau như J, L, U, V, JA, LA,...tùy theo loại bulong được yêu cầu sản xuất. 

Uốn bulong neo
Uốn bulong neo

Bước 5: (Kiểm tra chất lượng) Bulong neo đến bước này đã hoàn thiện, sẽ được kiểm tra nhằm đảm bảo các vấn đề chất lượng như có thể bắt con tán, hình dáng kích thước đúng yêu cầu, không bị nứt gãy. Sau đó sẽ được đóng lại để chuyển đến khách hàng sử dụng.

Kiểm tra chất lượng đóng thùng
Kiểm tra chất lượng đóng thùng

Các loại máy móc dùng để sản xuất Bulong neo

Trong công việc chế tạo, thi công và sản xuất ngày nay tất cả điều cần có sự hỗ trợ của máy móc để công việc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Trong qui trình sản xuất bulong neo cũng vậy, Siêu Việt sẽ liệt kê ra các loại máy cho từng giai đoạn sản xuất để bạn có thể tham khảo. 

Máy cắt thépSử dụng để cắt sắt thép nguyên liệu thành các thanh có độ dài khác nhau phục vụ cho việc sản xuất. Máy có thể cắt được các loại sắt thép đường kính 8-48mm dùng để làm bulong, tốc độ cắt nhanh, thao tác đơn giản. 

Máy cưa vòng cắt đoạn thép
Máy cưa vòng cắt đoạn thép
Máy cắt thép
Máy cắt thép

Máy vát đầu thép: Sẽ giúp cho công việc vát đầu thép được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Sản phẩm làm ra đảm bảo chính xác về đường kính và độ dài đoạn cần vát.

Máy vát đầu thép
Máy vát đầu thép

Máy tiện ren: Công việc tiện ren chắc chắn sẽ không thể nào thực hiện thủ công được mà cần có sự hỗ trợ của máy móc. Ren thép sẽ được tiện một cách nhanh chóng, bước ren đúng và điều, đảm bảo độ dài đoạn cần tiện. 

Máy tiện ren bulong neo
Máy tiện ren bulong neo

Máy uốn bulong neo: Giúp uốn được mọi hình dáng bulong theo yêu cầu nhờ khả năng uốn được mọi góc độ từ 0-180. Bulong của bạn sẽ được uốn một cách nhanh chóng, chính xác và rất dễ dàng để thực hiện với máy uốn mà không cần dùng quá nhiều sức người. 

Máy uốn bulong neo
Máy uốn bulong neo

Kết luận

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết qui trình sản xuất bulong neo móng và các loại máy móc hỗ trợ. Siêu Việt hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin và dễ dàng trong việc đầu tư, xây dựng qui trình sản xuất của mình được hiệu quả nhất. 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé ! 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc

TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269,  Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com

Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo