Máy cắt thép làm Bulong neo

Trong qui trình sản xuất bulong neo có một bước quan trọng và tốn khá nhiều thời gian đó là cắt thép nguyên liệu thành các đoạn dài ngắn khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu sản xuất. Để công việc này được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao người ta sử dụng máy cắt thép làm bulong neo

Máy cắt thép làm bulong neo
Máy cắt thép làm bulong neo

Máy cắt thép bulong neo có rất nhiều công suất từ nhỏ đến lớn, có thể cắt được các loại thép 8-48mm hoặc lớn hơn. Máy có thao tác nhanh chóng, dễ dàng, có thể thao tác cắt cùng lúc nhiều thanh và thép cắt ra có mặt cắt đẹp không bị móp méo.

Thép làm bulong neo sau khi cắt
Thép làm bulong neo sau khi cắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy cắt thép có thể đáp ứng được công việc này, tùy vào qui mô sản xuất, loại thép cần cắt có đường kính lớn hay nhỏ mà bạn nên chọn dòng máy có công suất phù hợp. Tuy nhiên với đặc thù là công việc sản xuất với tần xuất cao, máy móc phải hoạt động liên tục Siêu Việt khuyên bạn nên sử dụng các dòng máy cắt thép 3 phase Nhật Bản, máy có công suất lớn, độ bền cao và có khả năng làm việc bền bỉ.

Máy cắt thép Nhật Bản công suất lớn
Máy cắt thép Nhật Bản công suất lớn

Video hoạt động của máy cắt thép Nhật Bản
Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa máy cắt thép xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy phục vụ cho công việc cắt thép làm Bulong neo, bạn có nhu cầu mua máy hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Bạn có thể xem thêm: Tất cả các dòng máy cắt thép Siêu Việt đang cung cấp.Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé ! 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc

TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269,  Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com

Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

​​​​

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo