Tin Tức Ngành Xây Dựng

Máy cắt thép làm Bulong neo

Máy cắt thép làm Bulong neo giúp cho việc cắt các thanh thép nguyên liệu thành các đoạn nhỏ khác nhau, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong việc sản xuất bulong...

(Khoảng 3 tháng trước)

Máy uốn Bulong neo

Máy uốn Bulong neo hay máy uốn thép để làm bulong neo, có thể uốn được tất cả các loại sắt thép làm bulong thành nhiều góc độ và hình dáng khác nhau. 

(Khoảng 3 tháng trước)

Qui trình và các loại máy móc dùng để sản xuất Bulong neo

Qui trình sản xuất Bulong neo chuyên nghiệp và hiệu quả, các loại máy móc phục vụ cho công việc sản xuất bulong neo được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. 

(Khoảng 3 tháng trước)

Bulong neo là gì ? Ứng dụng của Bulong neo trong thi công xây dựng

Bulong neo là gì? Có bao nhiêu loại, chất liệu, cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của Bulong neo trong thi công xây dựng, tất cả sẽ có trong bài viết này. 

(Khoảng 3 tháng trước)

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-90DFN Ogura Nhật Bản

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-90DFN Ogura Nhật Bản chuyên dùng để uốn sắt đầu cột, sắt dính sàn. Máy sử dụng động cơ pin sạc và có trọng lượng ch&#78..

(Khoảng 1 năm trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16DF Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16DF Ogura Nhật Bản sử dụng pin sạc và có thiết kế nhỏ nhẹ. Máy có thể cắt được các loại sắt thép xây dựng phi 6-16mm. 

(Khoảng 1 năm trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-13DF Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-13DF Ogura Nhật Bản được thiết kế để cắt sắt xây dựng D6 - D12 một cách nhanh chóng. Máy sử dụng pin sạc và có thiết kế nhỏ ..

(Khoảng 1 năm trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-816 Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-816 Ogura Nhật Bản có trọng lượng nhẹ chỉ 8,8kg rất thuận tiện cho việc cầm nắm thao tác, máy cắt được sắt xây dựng phi 6-16mm. 

(Khoảng 1 năm trước)

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-180 Ogura Nhật Bản

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-180 đến từ hãng máy Ogura Nhật Bản. Máy có thiết kế đặc biệt, giúp nó có thể uốn được góc tối đa 180 độ sắ..

(Khoảng 1 năm trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16BL Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16BL đến từ hãng Ogura Nhật Bản. Đây là dòng máy cắt sắt cầm tay nhỏ gọn, sử dụng pin sạc và có thể cắt được sắt..

(Khoảng 1 năm trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-316 Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-316 được sản xuất bởi hãng máy Ogura Nhật Bản. Máy sử dụng nguồn điện 220V, cắt được sắt phi 6-16mm với tốc độ 2,5s/thao t&aacute..

(Khoảng 1 năm trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-22 Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-22 Ogura có thể cắt được các loại sắt phi 6-22mm một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy phù hợp với các công trình vừa và..

(Khoảng 1 năm trước)

back top

zalo logo