Tin Tức Ngành Xây Dựng

Kinh nghiệm khi mua máy cắt sắt

Kinh nghiệm khi mua máy cắt sắt để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và mua với mức giá hợp lý. Tránh việc mua máy kém chất lượng, mua v&..

(Khoảng 6 ngày trước)

Máy cắt nhôm xingfa

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy cắt nhôm, máy cắt kính. Nhưng để tìm được sản phẩm đúng và tốt thì cần tìm hiểu rất nhiều c&aacu..

(Khoảng 5 tháng trước)

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, nhu cầu cần thuê xe nâng người ở Hà Nội ngày càng tăng cao. Do vậy, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, MH Rental là ..

(Khoảng 5 tháng trước)

Xe nâng người 14m mang đến hiệu suất cao trong công việc

Xe nâng người 14m là dòng sản phẩm phục vụ công việc sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Thiết kế của thi..

(Khoảng 5 tháng trước)

Vận thăng mini

Vận thăng mini dễ dàng lắp đặt hay tháo dỡ, thao tác sử dụng dễ dàng, dùng nguồn điện thông dụng 220V. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây d&#7..

(Khoảng 5 tháng trước)

Chế tạo máy bẻ đai sắt

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chế tạo máy bẻ đai sắt với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Các dòng máy của Siêu Việt không ng&#7915..

(Khoảng 5 tháng trước)

Bán máy cắt sắt đã qua sử dụng

Bán máy cắt sắt đã qua sử dụng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Đầy đủ các dòng máy thuỷ lực cầm tay, máy 1 pha, máy 3 pha, công suất từ D16 - D52 xu&#..

(Khoảng 5 tháng trước)

Máy duỗi cắt sắt mini

Máy duỗi cắt sắt mini được sử dụng để duỗi thẳng và cắt đoạn tự động các loại sắt thép từ 3mm - 8mm. Máy với thiết kế nhỏ gọn giúp việc duy chuyển và sử dụng dễ dàng, sử dụng nguồn điện linh hoạt 220V - 380V. Máy phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, thủ công mỹ nghệ,....

(Khoảng 5 tháng trước)

Thanh lý máy xây dựng

Nhận thanh lý các loại máy xây dựng như máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai sắt, máy duỗi cắt sắt,……Nhận lại với giá cao hoặc đổi máy mới lấy máy cũ . Nhận thanh lý máy xây dựng trên phạm vi toàn quốc, thủ tục nhanh chóng.

(Khoảng 5 tháng trước)

Móc buộc sắt

Móc buộc sắt là dụng cụ giúp cho công việc buộc dây thép nhanh hơn gấp nhiều lần, thao tác sử dụng đơn giản và dây thép được buộc chặt qua một lần kéo. Máy xây dựng tự động Siêu Việt mua bán móc buộc sắt chất lượng, giá rẻ và vận chuyển toàn quốc.

(Khoảng 5 tháng trước)

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động sắt thép

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động sắt thép. Sử dụng điện linh hoạt 1 pha và 3pha với chức năng nắn - duỗi và cắt sắt thép từ 2mm – 10mm. Máy nắn cắt sắt thép hoàn toàn tự động với số lượng và độ dài được người sử dụng nhập vào. Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động, chính hãng, giá rẻ,.....

(Khoảng 5 tháng trước)

Ứng dụng thép tạo hình nguội để xây dựng các căn nhà có khả năng chống động đất

Động đất là hiện tượng tự nhiên và con người khó lòng can thiệp được để thay đổi nhưng chúng ta có thể phòng ngừa và giảm thiểu tác động phá hủy của động đất.

(Khoảng 5 tháng trước)

back top