Tin Tức Ngành Xây Dựng

Máy đầm bàn cầm tay

Máy đầm bàn cầm tayMáy đầm bàn cầm tay là dòng máy đầm bàn có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng động cơ điện, có tay cầm để người sử d&#7..

(Khoảng 4 tháng trước)

Máy đầm bàn chạy điện

Ứng dụng của máy đầm bàn chạy điện trong xây dựngMáy đầm bàn chạy điện là dòng máy đầm bàn sử dụng động cơ điện 220V hoặc 380V. Máy có..

(Khoảng 4 tháng trước)

Máy đầm rung bê tông

Ứng dụng của máy đầm rung bê tôngMáy đầm rung bê tông là dòng máy được sử dụng để hỗ trợ cho công việc đổ bê tông trong thi công xây dựng. M&aa..

(Khoảng 4 tháng trước)

Máy đầm bàn 1,1Kw - Chính hãng, giá rẻ

Ứng dụng của máy đầm bàn 1,1KwMáy đầm bàn 1,1Kw là dòng máy đầm bàn chạy điện có động cơ 1,1Kw. Máy có thiết kế đơn giản bao gồm một máy &..

(Khoảng 4 tháng trước)

Máy đầm đất cầm tay 70Kg

Lý do máy đầm đất cầm tay 70Kg được ưa chuộngMáy đầm đất cầm tay 70Kg là dòng máy đầm đất có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 70kg, c..

(Khoảng 4 tháng trước)

Top 4 mẫu xe lu 2 tấn chất lượng, hiệu suất cao

Xe lu 2 tấnXe lu 2 tấn là loại xe chuyên dụng để san lấp, nén và làm phẳng các bề mặt đất, đá, cát, sỏi, nhựa đường... Xe lu 2 tấn có kích thước nhỏ g&..

(Khoảng 4 tháng trước)

Xe lu 2,5 tấn Dynapac CC102

Xe lu 2,5 tấn Dynapac CC102 dòng xe 2 bánh thép có lực rung 2350Kg, chuyên dùng cho công việc sử lý nền đường nhựa, đường dân sinh, nền móng nhà xưởng, khu dân cư.​&#8203..

(Khoảng 4 tháng trước)

Bán máy đầm bàn cũ

Mua bán máy đầm bàn cũ giá rẻ, máy có xuất xứ từ Nhật Bản với độ bền cao, đã dạng công suất và luôn có sẵn nhiều máy để khách hàng l&#7..

(Khoảng 5 tháng trước)

Bán máy đầm cóc cũ

Mua bán máy đầm cóc cũ từ Nhật Bản chất lượng, giá rẻ. Tại Siêu Việt có đầy đủ các dòng máy công suất từ nhỏ đến lớn, luôn có sẵn h&a..

(Khoảng 5 tháng trước)

Máy cắt thép làm Bulong neo

Máy cắt thép làm Bulong neo giúp cho việc cắt các thanh thép nguyên liệu thành các đoạn nhỏ khác nhau, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong việc sản xuất bulong...

(Khoảng 10 tháng trước)

Máy uốn Bulong neo

Máy uốn Bulong neo hay máy uốn thép để làm bulong neo, có thể uốn được tất cả các loại sắt thép làm bulong thành nhiều góc độ và hình dáng khác nhau. 

(Khoảng 10 tháng trước)

Qui trình và các loại máy móc dùng để sản xuất Bulong neo

Qui trình sản xuất Bulong neo chuyên nghiệp và hiệu quả, các loại máy móc phục vụ cho công việc sản xuất bulong neo được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. 

(Khoảng 10 tháng trước)

back top

zalo logo