Quy định về phương thức thanh toán
1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng của Siêu Việt dưới 40km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Siêu Việt.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Thời gian giao hàng do hai bên thỏa thuận. 
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Siêu Việt sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

- Tài khoản thanh toán: Tên tài khoản: Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt 1304977 Tại ngân hàng TMCP Á Châu - Phòng giao dịch Bình Triệu - Thủ Đức


3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của Siêu Việt: 

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại cửa hàng của Siêu Việt.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 2 ngày kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

- Khi nhận hàng tại của hàng của Siêu Việt, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và số tài khoản của Siêu Việt. 


​​​​​​​- Tài khoản thanh toán: Tên tài khoản: Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt 1304977 Tại ngân hàng TMCP Á Châu - Phòng giao dịch Bình Triệu - Thủ Đức

4 - Phí vận chuyển

- Phí vận chuyển: Tùy theo từng sản phẩm có trọng lượng và kích thước như thế nào mà nhân viên bán hàng sẽ thỏa thuận mức phí cụ thể với khách hàng. 
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Siêu Việt sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về các vần đề hư hỏng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển, nếu các hình thức vận chuyển mà Siêu Việt chỉ định. 
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Siêu Việt. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Siêu Việt  bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Siêu Việt. Đánh giá bài viết

back top

zalo logo