Dịch Vụ

Cho thuê máy đầm nền - Giá rẻ, giao ngay trong ngày

Cho thuê máy đầm nền giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, giao máy tận công trình trong ngày với đầy đủ các loại máy đầm như xe lu rung dắt tay, đầm cóc và đ&#..

(Khoảng 27 ngày trước)

Sửa máy đầm cóc

Các lỗi hư hỏng thường xảy ra trên máy đầm cóc và cách khắc phục Lỗi thường gặp Cách khắc phục Máy khó khởi động, giậ..

(Khoảng 4 tháng trước)

Cho thuê máy đầm bàn

Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn giá rẻ, giao máy ngay trong ngày, máy cho thuê từ Nhật Bản có năng suất và độ bền cực kỳ cao, tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi v..

(Khoảng 5 tháng trước)

Cho thuê máy đầm cóc

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc giá rẻ, hỗ trợ giao máy nhanh chóng tận công trình trong ngày, máy thuê có nguồn gốc từ Nhật Bản có chất lượng cao và đa d&..

(Khoảng 5 tháng trước)

Sửa máy cắt uốn sắt Trung Quốc

Dịch vụ sửa máy cắt uốn sắt Trung Quốc nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ. Nhận sửa được tất cả các dòng máy cắt sắt GQ, máy uốn sắt GW, GF, máy uốn tr&ograve..

(Khoảng 9 tháng trước)

Sửa chữa xe lu dắt tay

Dịch vụ sửa chữa xe lu dắt tay chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ và sửa được mọi hư hỏng của máy. Sửa chữa xe lu dắt tay tại xưởng hoặc sửa tận công trình k..

(Khoảng 1 năm trước)

Đại tu máy gia công sắt xây dựng

Đại tu máy gia công sắt là làm gì ?Đại tu máy gia công sắt cũng gần giống như công việc sửa chữa máy gia công sắt. Tuy nhiên thay vì chỉ sửa chữa các b&#7897..

(Khoảng 2 năm trước)

Cho thuê xe lu tay

Cho thuê xe lu dắt tay với thủ tục thuê đơn giản, thời gian linh động, giá cả hợp lý. Đa dạng chủng loại xe cho thuê như 500kg, 750kg, 1000kg có rùng và không rung. Chất lượ..

(Khoảng 3 năm trước)

Sửa chữa máy duỗi cắt sắt

Nhận sửa chữa máy duỗi cắt sắt thép xây dựng, sửa nhanh tại công trình, phụ tùng thay thế đầy đủ, giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật đông đ&#..

(Khoảng 3 năm trước)

Sửa chữa máy cắt sắt xây dựng

Nhận sửa chữa các loại máy cắt sắt xây dựng, sửa trực tiếp tại công trình hoặc vận chuyển về xưởng để sửa. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, báo giá minh b&#7..

(Khoảng 3 năm trước)

Cho thuê máy uốn sắt

Cho thuê máy uốn sắt hay máy uốn thép xây dựng. Với đầy đủ các chủng loại máy từ 1 pha đến 3 pha. Các loại máy uốn sắt đến từ Nhật Bản và Hàn Q..

(Khoảng 3 năm trước)

Cho thuê vận thăng nâng hàng 500kg

Cho thuê vận thăng nâng hàng 500kg, cung cấp vận thăng nâng hàng 500kg. Sử dụng nguồn điện 380V, chiều cao tối đa 60m, lắp đặt và vận hành dễ dàng, oan toàn kỹ thuật, h&#7..

(Khoảng 3 năm trước)

back top

zalo logo