Cho thuê máy gia công sắt xây dựng

Dịch Vụ

Bạn không phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua máy, khối lượng công trình tập trung theo thời điểm không ổn định, thi công những công trình xa vận chuyển máy móc khó khăn, bạn muốn thử nghiệm đưa máy móc vào thi công,…. Đó là lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy gia công sắt xây dựng của Siêu Việt chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng,…

Máy xây dựng tự đông Siêu Việt cho thuê các loại máy gia công sắt phục vụ xây dựng. Cho thuê máy bẻ đai sắt, cho thuê máy uốn sắt, cho thuê máy chặt sắt, máy duỗi cắt sắt, ….. Vận chuyển tận nơi, giá cả hợp lý, thời gian thuê linh động, bảo hành sủa chữa kịp thời và nhanh chóng.

Các loại máy Siêu Việt cho thuê là những dòng máy mới nhất, thông dụng trên thị trường,và đầy đủ chủng loại phân khúc phù hợp mọi qui mô công trình, chất lương luôn được đảm bảo để không làm gián đoạn công việc thi công.

Chúng tôi vận chuyển tận nơi và có bộ phận kỹ thuật bàn giao máy, hướng dẫn cách sử dụng tận tình, Siêu Việt hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng máy khắc phục sự cố kịp thời để Máy uốn sắt D42 xuất xứ Nhật Bàn với các chi tiết cấu thành máy được làm bằng thép tốt,tỉ lệ hao mòn khi vận hành rất thấp,cốt uốn và nhẫn uốn của máy có tỉ lệ mòn cực thấp.Được các nhà xưởng đúc ép cọc,xưởng sắt,các công trình vừa và lớn dùng rất nhiều.không làm gián đoạn tốc độ thi công.

Bạn không cần phải tính toán thời giân thuê chi tiết vì chúng tôi cho thuê linh động thời gian, để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với nhũng qui mô và tính chất công trình khác nhau.

Các loại máy phổ biến Siêu Việc đang cho thuê:

  • Máy uốn bẻ đai tự động SVD800 là mẫu máy đời mới nhất do chúng tôi sản xuất với các ưu điểm vượt trội, thiết kế dạng hộp kín đáo giúp bảo vệ các chi tiết cơ khí và đặc biệt bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết bên ngoài với bộ điện tự động hóa của máy. Điều chỉnh dễ dàng với màn hình cảm ứng 7,1 inch với các định dạng đai tự động Vuông, Chữ Nhật, Tam giác, Lò xo, U, I, L, V, C, nắn duỗi thẳng cắt tự động và duỗi nắn thẳng bẻ một mỏ. SVD800 đáp ứng đầy đủ nhu cầu đai của các công trình.

Cho thuê máy bẻ đai sắt

  • Máy uốn sắt B42 Toyo xuất xứ Nhật Bàn với các chi tiết cấu thành máy được làm bằng thép tốt,tỉ lệ hao mòn khi vận hành rất thấp,cốt uốn và nhẫn uốn của máy có tỉ lệ mòn cực thấp, uốn cong dễ dàng các loại sắt 40mm trở lại với góc uốn tùy chỉnh.Được các nhà xưởng đúc ép cọc,xưởng sắt,các công trình vừa và lớn dùng rất nhiều.

Cho thuê máy uốn sắt

Cho thuê máy duỗi cắt sắt

  • Máy cắt sắt 42mm C43 Toyo Nhật Bản Nhật Bản với độ bền cực cao,các chi tiết của máy được làm với thép tốt,tỉ lệ hao mòn rất thấp,lưỡi cắt của máy bền và có tuổi thọ cao. Dễ dàng cắt các loại săt cây từ 42mm trở xuống với cường độ hoạt động liên tục đáp ứng tốt nhu cầu của các công trình lớn.

Cho thuê máy cắt sắt thép xây dựng


>> Xem thêm: Cho thuê máy xây dựng


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hiện đại hóa công việc xây dựng của bạn.


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top