Máy gia công sắt xây dựng

Máy gia công sắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc thi công xây dựng ngày nay, giúp cải thiện năng suất và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trong việc gia công sắt thép. Các loại máy gia công sắt thông dụng hiện nay như máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai tự động và máy duỗi cắt sắt có công dụng và cách sử dụng như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé !

Máy xây dưng tự động Siêu Việt nơi cung cấp các loại máy gia công sắt

Máy uốn sắt với công dụng uốn các loại sắt thép xây dựng từ 6mm – 52mm thành các định dạng khác nhau với góc uốn tùy chỉnh từ 0 – 180 độ. Máy được sử dụng cho công việc uốn các loại sắt cây hoặc bẻ đai sắt với số lượng ít.

Máy uốn sắt

Máy bẻ đai tự động có thể bẻ được các định dạng đai như vuông, chữ nhật, tam giác, u, v, c,….và duỗi thẳng cắt đoạn sắt thép, máy làm việc hoàn toàn tự động với độ chính xác cao. Được dùng để bẻ đai hoặc duỗi thẳng đối với các loại sắt thép cuộn từ 6mm – 10mm.

Máy bẻ đai sắt tự động

Máy cắt sắt thép xây dựng chuyên dùng để cắt các loại sắt thép có đường kính từ 6mm – 52mm đây là loại máy thiết yếu mà công trình xây dựng nào cũng cần phải có.

Máy cắt sắt thép xây dựng

Máy duỗi cắt sắt với khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn tự động. Máy được dùng cho công việc duỗi sắt sàn hoặc duỗi sắt để bẻ đai với các loại sắt thép cuộn từ 6mm - 10mm . Sử dụng khi công trình không có máy bẻ đai tự động hoặc cần duỗi sắt sàn với khối lượng lớn.

Máy duỗi cắt sắt

Tùy theo nhu cầu sử dụng và qui mô của công trình mà bạn chọn loại máy gia công sắt cho phù hợp.


Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy gia công sắt xây dựng. Máy móc đầy đủ chủng loại và công suất máy từ nhỏ đến lớn, chất lượng được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 1 đổi 1, giá cả hợp lý, hỗ trợ vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc.


>> Máy uốn sắt mini giá rẻ

>> Máy bẻ đai sắt giá rẻ


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top