Máy gia công sắt xây dựng

Máy gia công sắt xây dựng

Trong thi công xây dựng ngày nay các kết cấu sắt thép đóng quyết định rất lớn đến chất lượng của công trình, dự án càng lớn thì các kết cấu thép càng phức tạp và cần số lượng lớn sắt thép. Sắt thép trước khi đưa vào kết cấu chính, cần được gia công để có hình thù và kích thước mong muốn, đúng với bản vẽ kỹ thuật.  Máy gia công sắt giúp cho công việc này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, vì thế vai trò của máy đối với thi công xây dựng là cực kỳ quan trọng.

Máy gia công sắt xây dựng
Máy gia công sắt xây dựng

Sử dụng máy gia công sắt giúp cải thiện năng suất và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trong việc gia công sắt thép. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy này, mỗi loại sẽ phục vụ cho một nhu cầu gia công nhất định như, cắt, uốn, bẻ đai, duỗi cắt,..........Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé !

Các loại máy giá công sắt xây dựng

Máy uốn sắt với công dụng uốn các loại sắt thép xây dựng từ 6mm – 52mm thành các định dạng khác nhau với góc uốn tùy chỉnh từ 0 – 180 độ. Máy được sử dụng cho công việc uốn các loại sắt cây hoặc bẻ đai sắt với số lượng ít.

Máy uốn sắt
Máy uốn sắt xây dựng

Máy bẻ đai tự động có thể bẻ được các định dạng đai như vuông, chữ nhật, tam giác, u, v, c,….và duỗi thẳng cắt đoạn sắt thép, máy làm việc hoàn toàn tự động với độ chính xác cao. Được dùng để bẻ đai hoặc duỗi thẳng đối với các loại sắt thép cuộn từ 6mm – 10mm.

Máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt tự động

Máy cắt sắt thép xây dựng chuyên dùng để cắt các loại sắt thép có đường kính từ 6mm – 52mm đây là loại máy thiết yếu mà công trình xây dựng nào cũng cần phải có. Sử dụng máy giúp cắt được các thanh sắt có đường kinh lớn, tốc độ cắt nhanh và có thể làm việc liên tục với khối lượng sắt gia công lớn.

Máy cắt sắt xây dựng
Máy cắt sắt xây dựng

Máy duỗi cắt sắt với khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn tự động. Máy được dùng cho công việc duỗi sắt sàn hoặc duỗi sắt để bẻ đai với các loại sắt thép cuộn từ 6mm - 10mm . Khi đưa máy vào sử dụng giúp cho năng suất duỗi sắt được nâng cao, tiết kiệm thời gian và giải quyết được bài toán nhân công. 

Máy duỗi cắt sắt
Máy duỗi cắt sắt tự động

Trên đây là các loại máy gia công sắt thông dụng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu gia công sắt tại công trình. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế tại công trình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn dòng máy phù hợp, giúp đáp ứng được nhu cầu thi công và không gây lãng phí. 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt
Máy xây dựng tự động Siêu Việt

Đơn vị cung cấp máy gia công sắt uy tín

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp máy gia công sắt với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Tại Siêu Việt khách hàng có thể mua mọi loại máy gia công sắt cần sử dụng cho công trình, công suất đa dạng từ nhỏ đến lớn phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

Văn phòng máy xây dựng tự động Siêu Việt
Văn phòng máy xây dựng tự động Siêu Việt 

Máy móc luôn có sẵn, hỗ trợ vận chyển và bàn giao máy tận công trình cho khách hàng. Chất lượng máy được đảm bảo với chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo trì hỏa tốc trong ngày, giúp đảm bảo máy móc luôn hoạt động xuyên suốt, đáp ứng tốt cho nhu cầu thi công. 

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ tương tự tại Siêu Việt:.....................
- Đại tu máy gia công sắt
- Cho thuê máy xây dựng


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Khách hàng quan tâm máy vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ Chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn loại máy phù hợp, báo giá và cung cấp nhanh nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. 


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo