TIN MỚI

Siêu Việt thực hiện chiến dịch doanh nghiệp 5K vượt qua đại dịch Covit

Công ty TNHH Máy xây dựng tự động Siêu Việt ngay khi có chỉ thị giãn cách xã hội đã nhanh chóng thực hiện các chính sách theo tiêu chí 5K để đảm bảo doan..

(Khoảng 7 tháng trước)

Máy xây dựng Siêu Việt hóa giải nỗi lo chậm tiến độ các công trình - Dantri.com.vn

Máy móc không lấy đi việc làm mà còn giúp con người nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng cần sự nhanh chóng và chính xác. Chỉ m&#78..

(Khoảng 7 tháng trước)

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-90DFN Ogura Nhật Bản

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-90DFN Ogura Nhật Bản chuyên dùng để uốn sắt đầu cột, sắt dính sàn. Máy sử dụng động cơ pin sạc và có trọng lượng ch&#78..

(Khoảng 7 tháng trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16DF Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16DF Ogura Nhật Bản sử dụng pin sạc và có thiết kế nhỏ nhẹ. Máy có thể cắt được các loại sắt thép xây dựng phi 6-16mm. 

(Khoảng 7 tháng trước)

Siêu Việt - chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió - Cafef.vn

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt đơn vị chuyên cung cấp máy gia công sắt công trình điện gió với chính sách bảo hành 1 đổi 1 - bảo trì hỏa tốc 6 > 24 ti&..

(Khoảng 7 tháng trước)

Siêu Việt, đơn vị cho thuê máy gia công sắt chuyên nghiệp - Laodong.vn

Máy xây dựng tự động Siêu Việt - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy gia công sắt - với chính sách Bảo hành 1 đổi 1 - Bảo trì hỏa tốc 6-24 tiếng. 

(Khoảng 7 tháng trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-13DF Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-13DF Ogura Nhật Bản được thiết kế để cắt sắt xây dựng D6 - D12 một cách nhanh chóng. Máy sử dụng pin sạc và có thiết kế nhỏ ..

(Khoảng 8 tháng trước)

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-32HPW Ogura Nhật Bản

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-32HPW đến từ nhà sản xuất Ogura Nhật Bản. Đây là dòng máy uốn cường độ cao, có thể uốn được sắt lớn đến phi 32..

(Khoảng 8 tháng trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-816 Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-816 Ogura Nhật Bản có trọng lượng nhẹ chỉ 8,8kg rất thuận tiện cho việc cầm nắm thao tác, máy cắt được sắt xây dựng phi 6-16mm. 

(Khoảng 8 tháng trước)

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-180 Ogura Nhật Bản

Máy uốn sắt thủy lực cầm tay HBB-180 đến từ hãng máy Ogura Nhật Bản. Máy có thiết kế đặc biệt, giúp nó có thể uốn được góc tối đa 180 độ sắ..

(Khoảng 8 tháng trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16BL Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HCC-16BL đến từ hãng Ogura Nhật Bản. Đây là dòng máy cắt sắt cầm tay nhỏ gọn, sử dụng pin sạc và có thể cắt được sắt..

(Khoảng 8 tháng trước)

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-316 Ogura Nhật Bản

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay HBC-316 được sản xuất bởi hãng máy Ogura Nhật Bản. Máy sử dụng nguồn điện 220V, cắt được sắt phi 6-16mm với tốc độ 2,5s/thao t&aacute..

(Khoảng 8 tháng trước)

back top

zalo logo