Cho thuê máy đầm bàn

Dịch Vụ

Thuê máy đầm bàn để sử dụng cho công việc gia cố nền móng có lẽ là việc thường xuyên xảy ra với các đơn vị xây dựng. Phương án thuê máy thay vì mua giúp các đơn vị có máy sử dụng ngay với chi phí rẻ hơn so với việc mua máy.

Cho thuê máy đầm bàn
Cho thuê máy đầm bàn 

Dịch vụ cho thuê máy đầm bàn tại Siêu Việt

Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngoài việc cung cấp và sửa chữa, Siêu Việt cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm bàn với mức giá rẻ và luôn có sẵn máy để giao ngay. 

Thủ tục thuê máy đầm bàn tại Siêu Việt

- Bước 1: Bạn liên hệ cho Siêu Việt theo số điện thoại 0335 39 8888
- Bước 2: Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng và tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp nhất. 
- Bước 3: Khi bạn đã đồng ý với loại máy mà nhân viên đề xuất, bạn sẽ được báo giá chi tiết và chính xác các khoản tiền phải trả cho việc thuê máy. 
- Bước 4: Nhân viên bán hàng soạn hồ sơ thuê máy với thông tin khách hàng, loại máy thuê và mức giá thuê đã thỏa thuận. 
- Bước 5: Máy thuê được vận chuyển và bàn giao nhanh chóng tại công trình của bạn. 
- Bước 6: Khi bạn sử dụng xong cần trả máy đầm bàn chỉ cần gọi thông báo cho nhân viên bán hàng theo số điện thoại 0335 39 8888, Siêu Việt sẽ cho xe đến tận công trình để thu hồi máy về. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đến tận cửa hàng của Siêu Việt để xem máy trực tiếp và hoàn tất các thủ tục thuê. Nếu khách hàng có xe để vận chuyển máy có thể nhận máy thuê tại cửa hàng Siêu Việt.

Cho thuê máy đầm bàn Nhật Bản
Cho thuê máy đầm bàn Nhật Bản

Các dòng máy đầm bàn cho thuê

- Máy đầm bàn thông thường có trọng lượng từ 45Kg - 95Kg có lực nén từ 600Kg - 1500Kg dùng cho các công trình vừa và nhỏ.
- Máy đầm bàn thủy lực có trọng lượng từ 300Kg - 365kg cho lực rung nén từ 4000Kg - 6000Kg chuyên dùng cho các công trình xây dựng lớn.

Cho thuê máy đầm bàn thủy lực công suất lớn
Cho thuê máy đầm bàn thủy lực công suất lớn

Giá thuê máy đầm bàn

- Giá thuê máy đầm bàn thông thường giao động từ 250.000đ - 2.450.000đ tùy thuộc vào thời gian bạn thuê theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. 
- Giá thuê máy đầm bàn thủy lực giao động từ 450.000đ - 4.500.000đ theo các mức giá cho thuê theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. 

==>Xem thêm: Cho thuê xe lu dắt tay

Địa chỉ cho thuê máy đầm bàn

Siêu Việt đang cho thuê máy đầm bàn tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng, Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và các tỉnh lân cận phía Nam. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu Siêu Việt sẽ có đủ các phương án vận chuyển để giao máy đến tận công trình, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thuê và sử dụng máy. 

Máy đầm bàn cho thuê luôn có sẵn hàng tại Siêu Việt
Máy đầm bàn cho thuê luôn có sẵn hàng tại Siêu Việt

Chất lượng máy đầm bàn cho thuê có tốt không ? 

Các dòng máy đầm bàn cho thuê điều có nguồn gốc từ Nhật Bản đến từ các hãng Sakai, Mikasa, Meiwa với chất lượng và năng suất cực kỳ cao. Hơn nửa Siêu Việt có đa dạng chủng loại máy công suất từ nhỏ đến lớn, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Siêu Việt cũng chịu trách nhiệm khắc phục mọi sự cố hư hỏng trong quá trình thuê máy và sử dụng của khách hàng, với các phương án sửa chữa tận công trình hoặc đổi máy khác tương đương trong ngày. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy khi thuê tại Siêu Việt. 

Video hoạt động của máy đầm bàn cho thuê


Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy tại Siêu Việt. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc thuê máy hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. 


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc

TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269,  Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com

Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo