Thanh lý máy lu dắt tay

Máy lu dắt tay hư hỏng nặng hay không còn nhu cầu sử dụng, không có chỗ để chứa máy. Tại sao bạn không thanh lý máy lu dắt tay để lấy chi phí đầu tư cho các loại máy móc khác, tránh tình trạng lãng phí vì để nằm không sử dụng, để lâu ngày máy hư hỏng và xuống cấp. 
 

Thanh lý máy lu dắt tay
Thanh lý máy lu dắt tay
 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt nhận thanh lý mua máy lu dắt tay cũ đã qua sử dụng, không phân biệt tình trạng hư hỏng hay độ mới cũ của máy. Chúng tôi nhận mua lại tất các các dòng xe lu dắt tay cũ từ Nhật Bản và Hàn Quốc như Sakai, Tacom, Mikasa, Meiwa,........
 

Thanh lý xe lu dắt tay
Thanh lý xe lu dắt tay
 

Giá thanh lý máy lu dắt tay tại Siêu Việt luôn hợp lý và rõ ràng cho người bán. Giá máy phù thuộc vào tình trạng thực tế của máy và khoản cách xa gần mà chúng tôi phải duy chuyển để lấy máy về. Bạn chỉ cần chụp vài kểu ảnh gửi lại để chúng tôi báo giá, không cần phải chờ đời qua tận nơi để xem. 
 

Mua xe lu dắt tay cũ
Mua xe lu dắt tay cũ
 

Khi Siêu Việt mua máy lu dắt tay cũ của bạn, chúng tôi sẽ cho xe lấy máy tận nơi và thanh toán ngay trong ngày, không giới hạn khoản cách địa lý xa hay gần. Hỗ trợ tốt nhất cho người bán để không phải phiền hà hay tốn nhiều thời gian. 
 

Thanh lý máy lu tay
Xe lấy máy lu dắt tay thanh lý tận nơi
 

Bạn cần thanh lý máy lu dắt tay hãy liên hệ ngày cho Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn, báo giá và thanh lý máy nhanh nhất nhé !  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. 

Bạn có thể xem thêm dịch vụ >> Thanh lý máy xây dựng tại Siêu Việt 


 

Thông tin liên hệ:

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

Hotline : 0978 949 439

Gmail:Sieuvietmiennam@gmail.com, Haquathanhtb@gmail.com

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Đánh giá bài viết

back top