Thanh lý máy xây dựng

Xin chào ae trong lĩnh vực xây dựng, với việc xây dựng phát triển từng ngày từng giờ, đòi hỏi các công ty xây dựng năng lực thi công cao, trang thiết bị máy móc xây dựng phải đảm bảo hoạt động tốt, ổn định và còn chưa kể tới đòi hỏi nhưng loại máy móc tự động để không bị ảnh hướng tới tiến độ của công trình.

Trong khi đó các dòng máy sử dụng tại công trình lại đã sử dụng quá lâu, hoạt động không còn hiệu quả, đã khấu hao xong máy. Bạn cần một địa chỉ thanh lý các dòng máy xây dựng cũ để sắm các trang biết bị mới thay thế ???

Máy xây dựng tự động Siêu Việt nhận thanh lý đổi lại máy khác các loại máy xây dựng như máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai sắt, máy duỗi cắt sắt,……Thanh lý đổi máy mới lấy máy cũ giá cả phù hợp trên phạm vi toàn quốc, thủ tục nhanh chóng.

Thanh lý máy uốn sắt xây dựng

Các loại máy đã qua sử dụng như máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai sắt, máy duỗi cắt sắt,……bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi máy mới hãy liên hệ với Máy xây dựng tự động Siêu Việt.

Thanh lý máy cắt sắt xây dựng

- Nhận thanh lý máy cũ với giá cao để đổi sang các dòng máy đời mới, các dòng máy tự động, giúp cho tiến độ công trình đảm bảo không bị ảnh hưởng, giúp nâng cao uy tín và năng lực của đơn vị thi công.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy phục vụ xây dựng. Đầy đủ các chủng loại máy và công suất máy từ nhỏ đến lớn, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng qua chính sách bảo hành 1 đổi 1, hỗ trợ vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

Hotline : 0978 949 439

Gmail:Sieuvietmiennam@gmail.com, Haquathanhtb@gmail.com

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Đánh giá bài viết

back top