Cung Cấp Máy Gia Công Thép Tại Dự Án Nhà Máy Điện Gió Asia Đắk Song 1, Đắk Song, Đắk Nông

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về Dự Án Nhà Máy Điện Gió Asia Đắk Song 1. Với tổng công suất 50MW, đây là một trong những nhà máy điện gió lớn tại Đắk Nông. Với 13 tuabin gió được xây dựng tại xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, dự án này khi đưa vào hoạt động có khả năng cung cấp sản lượng điện gió trung bình 173,000MWh/năm, góp phần cung ứng cho nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất của cả nước.

Để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ đưa vào vận hành thương mại vào tháng 12/2024. Công việc thi công xây dựng tại đây đang được triển khai đồng bộ trên quy mô lớn và cường độ cực kỳ cao. 

Siêu Việt cung cấp máy tại Dự Án Nhà Máy Điện Gió Asia Đắk Song 1
Siêu Việt cung cấp máy tại Dự Án Nhà Máy Điện Gió Asia Đắk Song 1

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy gia công sắt phục vụ thi công tại công trình. Siêu Việt đã triển khai cung cấp máy móc đến Dự Án Nhà Máy Điện Gió Asia Đắk Song 1 một cách nhanh chóng nhất, đơn giản hóa các thủ tục giao dịch. Máy móc được giao đến tận công trình, bàn giao và hướng dẫn vận hành chi tiết cho khách hàng.

Máy gia công sắt được Siêu Việt bàn giao tận công trình
Máy gia công sắt được Siêu Việt bàn giao tận công trình

Chất lượng máy móc luôn là điều được Siêu Việt quan tâm hàng đầu, khi cung cấp cho các đơn vị. Với các loại  máy cắt thép C42, máy uốn thép B42, máy uốn đai tròn R42máy tiện ren HGS-40, đây là những dòng máy có công suất lớn và độ bền cao đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật và độ bền bỉ khi sử dụng. 

Ngoài ra, Siêu Việt còn cung cấp dịch vụ bảo hành 1 đổi 1, bảo trì hỏa tốc tận công trình và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 xuyên suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo cho máy móc của khách hàng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. 

Máy cắt thép B42 Nhật Bản
Máy cắt thép B42 Nhật Bản
Máy uốn đai tròn và máy tiện ren
Máy uốn đai tròn và máy tiện ren
Máy cắt thép C42 Nhật Bản
Máy cắt thép C42 Nhật Bản

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng, máy móc gia công sắt. Siêu Việt luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Không chỉ là một đối tác tin cậy cho các dự án điện gió, Siêu Việt còn là một nhà cung cấp uy tín cho các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp lớn nhỏ.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, máy móc chất lượng và đa dạng, Siêu Việt sẵn sàng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng máy của mọi công trình trên toàn quốc.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé ! 

 


Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo