Cung Cấp Và Lắp Đặt Vận Thăng Nâng Hàng Tải Trọng 1000Kg, Nâng Cao 18m Tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Có một điểm chung mà chúng ta có thể dễ bắt gặp tại các công trình cao tầng là việc nâng hạ khối lượng lớn vật tư, máy móc lên xuống giữa các tầng vào giai đoạn hoàn thiện dự án luôn được diễn ra với tần suất lớn. Giải pháp sử dụng Vận thăng nâng hàng sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, vật tư lên xuống giữa các tầng khi thi công được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các dự án.

Vận thăng nâng hàng 1 tấn, nâng cao 18m tại công trình
Vận thăng nâng hàng 1 tấn, nâng cao 18m tại công trình

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt Vận thăng nâng hàng đến các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Siêu Việt luôn nhận được sự tin cậy từ các nhà thầu xây dựng, trong đó có các đơn vị thi công tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Vận thăng nâng hàng có trọng tải tối đa 1000kg, chiều cao nâng hạ 18m và tốc độ nâng hạ 22m/phút. Được Siêu Việt cung cấp, lắp đặt và kiểm định tận công trình của đơn vị tại Quận 3. Nhờ sử dụng thiết bị vận thăng nâng hàng tiến độ thi công của đơn vị được cải thiện rõ rệt, các bác thợ cũng cảm thấy khỏe hơn so với việc vận chuyển vật tư giữa các tầng bằng các phương pháp truyền thống.

Vận thăng nâng hàng Siêu Việt giải pháp nâng hạ tối ưu của đơn vị tại Quận 3
Vận thăng nâng hàng Siêu Việt giải pháp nâng hạ tối ưu của đơn vị tại Quận 3
Vận thăng nâng hàng Siêu Việt giải pháp nâng hạ tối ưu của đơn vị tại Quận 3

Siêu Việt cung cấp đa dạng các loại vận thăng nâng hàng 300-1000Kg với chiều cao đa dạng từ 3-51m theo nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Khi sử dụng thiết bị vận thăng nâng hàng của chúng tôi Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bàn giao và lắp đặt Vận thăng tận công trình với thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày làm việc.

Siêu Việt với vận thăng đa dạng về trọng lượng và chiều cao sẵn sàng phục vụ khách hàng
Siêu Việt với vận thăng đa dạng về trọng lượng và chiều cao sẵn sàng phục vụ khách hàng

Không những thế Siêu Việt còn có chính sách BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 Trong 12 Tháng và BẢO TRÌ HỎA TỐC khắc phục nhanh chóng sự cố tận công trình đảm bảo quá trình thi công của khách hàng không bị gián đoạn. Đây như lời cam kết của Siêu Việt về chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Vận thăng được Siêu Việt bàn giao, lắp đặt và kiểm định tận công trình khách
Vận thăng được Siêu Việt bàn giao, lắp đặt và kiểm định tận công trình khách

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp máy móc xây dựng nói chung và vận thăng nâng hàng nói riêng Siêu Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng, luôn luôn lắng nghe sự góp ý, từ đó mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc

TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo