Lắp Đặt Vận Thăng Nâng Hàng Tải Trọng 1000kg, Nâng Cao 18m Tại TP. Trà Vinh

TP. Trà Vinh với vai trò là hạt nhân trong đổi mới sáng tạo, phát triển theo mô hình đô thị thông minh, văn minh, hiện đại và là trung tâm hành chính, có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh. Ngoài ra đây còn là đầu mối giao thông phía Bắc của tỉnh và là đầu mối kết nối các đô thị trong tỉnh và các khu vực trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì thế các hoạt động thi công xây dựng tại đây đang được triển khai nhanh chóng, với quy mô lớn.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt rất hân hạnh khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị vận thăng nâng hàng, phục vụ nhu cầu thi công dự án nhà cao tầng của đơn vị tại TP. Trà Vinh.

Vận thăng nâng hàng 1000Kg, nâng cao 18m tại công trình
Vận thăng nâng hàng 1000Kg, nâng cao 18m tại công trình

Vận thăng nâng hàng có trọng tải tối đa 1000kg với chiều cao nâng hạ 18m, tốc độ nâng hạ 22m/phút. Được Siêu Việt cung cấp, lắp đặt và kiểm định tận công trình của đơn vị tại TP. Trà Vinh. Khi sử dụng thiết bị vận thăng nâng hàng tiến độ thi công của đơn vị được cải thiện rõ rệt, các bác thợ cũng cảm thấy khỏe hơn so với việc vận chuyển vật tư giữa các tầng bằng các phương pháp truyền thống.

Vận thăng nâng hàng giúp cho việc nâng hạ máy móc, vật tư được diễn ra nhanh và an toàn
Vận thăng nâng hàng giúp cho việc nâng hạ máy móc, vật tư được diễn ra nhanh và an toàn

Đến với Siêu Việt khách hàng sẽ được cung cấp các loại vận thăng nâng hàng 500Kg, 1000Kg với chiều cao đa dạng từ 3-51m theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bàn giao và lắp đặt Vận thăng tận công trình khách hàng với thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày làm việc. Đi cùng với đó là chính sách BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 Trong 12 Tháng và BẢO TRÌ HỎA TỐC khắc phục nhanh chóng sự cố tận công trình đảm bảo quá trình thi công của khách hàng không bị gián đoạn.

Siêu Việt cung cấp, lắp đặt và kiểm định vận thăng nâng hàng tận công trình khách hàng
Siêu Việt cung cấp, lắp đặt và kiểm định vận thăng nâng hàng tận công trình khách hàng
Siêu Việt cung cấp, lắp đặt và kiểm định vận thăng nâng hàng tận công trình khách hàng

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp máy móc xây dựng nói chung và vận thăng nâng hàng nói riêng Siêu Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng, luôn luôn lắng nghe sự góp ý, từ đó mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo