Cung Cấp Máy Cắt Uốn Thép Tại KCN Xuyên Á, Đức Hòa, Long An

Khu công nghiệp (KCN) Xuyên Á, Đức Hòa, Long An đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp tại miền Nam Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, KCN Xuyên Á đã thu hút nhiều dự án đầu tư và sản xuất. Để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, hoạt động thi công xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà xưởng tại KCN Xuyên Á cũng được triển khai liên tục với quy mô lớn.

Để hoạt động thi công được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả thì các loại máy móc phục vụ cho thi công là không thể thiếu. Trong đó có máy cắt uốn thép được sử dụng để gia công các kết cấu thép là loại máy thiết yếu và được sử dụng nhiều tại các công trình này. 

Siêu Việt cung cấp máy cắt uốn thép tại KCN Xuyên Á, Đức Hòa, Long An
Siêu Việt cung cấp máy cắt uốn thép tại KCN Xuyên Á, Đức Hòa, Long An

Máy xây dựng tự động Siêu Việt rất hân hạnh khi được các đơn vị thi công tại KCN Xuyên Á lựa chọn là đơn vị cung cấp máy cắt uốn thép phục vụ xuyên suốt cho các công trình tại đây. Hiểu được sự kỳ vọng và nhu cầu sử dụng máy móc của khách hàng, Siêu Việt đã lên phương án cung cấp các loại máy tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất để đáp ứng tốt nhu cầu thi công của khách hàng.

Máy cắt sắt C32 cắt được sắt thép phi 6-28mm, máy uốn sắt B25 uốn được sắt thép phi 6-25mm được lựa chọn để cung cấp cho khách hàng tại KCN Xuyên Á. Đây là những loại máy xuất xứ từ Nhật Bản có công suất lớn và độ bền cao sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu uốn cắt sắt khối lượng lớn và liên tục tại công trình. 

Máy cắt uốn thép được Siêu Việt bàn giao tận công trình khách hàng
Máy cắt uốn thép được Siêu Việt bàn giao tận công trình khách hàng
Máy cắt uốn thép được Siêu Việt bàn giao tận công trình khách hàng

Dịch vụ giao hàng tận nơi, bảo hành 1 đổi 1, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo trì hỏa tốc tận công trình được Siêu Việt áp dụng cho khách hàng tại đây. Nhằm đảm bảo máy móc được cung cấp một cách nhanh nhất đến công trình và khắc phục nhanh chóng các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng, giúp cho công việc thi công của các đơn vị luôn diễn ra thuận lợi nhất. 

Các dòng máy cắt uốn thép Nhật Bản có độ bền cao
2
Các dòng máy cắt uốn thép Nhật Bản có độ bền cao

Siêu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy xây dựng đến hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi hiểu rõ vài trò của máy móc ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công. Vì thế chúng tôi luôn có gắng chuẩn bị những loại máy móc chất lượng hiện đại nhất, dịch vụ tận tâm nhanh chóng để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Siêu Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng các đơn vị xây dựng tại mọi công trình trên toàn quốc. 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé ! 

 

Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo