Siêu Việt Cung Cấp Máy Duỗi Cắt Sắt Tự Động GT412 Tại Kiên Lương, Kiên Giang

Các tỉnh Miền Tây nói chung và Kiên Giang nói riêng đã và đang phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những khu kinh tế trọng điểm của cả nước trong tương lai. Đi cùng với sự phát triển đó, xây dựng đóng một vai trò quan trọng và mật thiết. Không chỉ những dự án mang tầm Quốc gia mà các công trình dân dụng và công trình có quy mô dạng vừa cũng đang được nâng cấp để hòa vào sự phát triển chung của vùng kinh tế mới.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt rất hân hạnh khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp máy duỗi cắt sắt tự động phục vụ nhu cầu thi công của đơn vị xây dựng tại công trình Kiên Lương, Kiên Giang.

GT412 đáp ứng Nhanh và Chính Xác nhu cầu Duỗi Thẳng, Cắt Đoạn sắt, thép
GT412 đáp ứng Nhanh và Chính Xác nhu cầu Duỗi Thẳng, Cắt Đoạn sắt, thép

Máy duỗi cắt tự động GT412 sử dụng nguồn điện (220V, 1 Pha) phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng và công trình dạng vừa. Khách hàng khi sử dụng máy móc tại Siêu Việt luôn được hỗ trợ vận chuyển tận công trình và được nhân viên kỹ thuật của Siêu Việt tận tình hướng dẫn sử dụng khi bàn giao máy.

Máy móc được Siêu Việt bàn giao và hướng dẫn sử dụng tân công trình khách
Máy móc được Siêu Việt bàn giao và hướng dẫn sử dụng tân công trình khách

Với tốc độ duỗi và cắt 25-35m/phút máy duỗi cắt sắt GT412 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho công đoạn cắt duỗi cũng như giảm được chi phí nhân công mà hiệu quả làm việc lại cũng cao hơn, so với việc sử dụng các phương pháp duỗi cắt bằng những máy truyền thống chưa được cải tiến.

GT412 giúp tăng năng suất làm việc và giảm chi phí nhân công
GT412 giúp tăng năng suất làm việc và giảm chi phí nhân công

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cần gia công khối lượng sắt thép lớn trong thời gian ngắn, để có thể đáp ứng được nhu cầu thi công. Siêu Việt cung cấp cho khách hàng dòng máy duỗi cắt sắt GT412 bền bỉ, năng xuất cao. Máy móc được cung cấp đến tận công trình cho khách hàng trong ngày làm việc, kèm theo đó là chính sách BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 - BẢO TRÌ HỎA TỐC, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy luôn hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp máy móc xây dựng nói chung và máy duỗi cắt sắt tự động nói riêng Siêu Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng, luôn luôn lắng nghe sự góp ý, từ đó mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo