Cung Cấp Máy Cắt Uốn Thép Tại KCN Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

KCN Minh Hưng được thành lập và đi vào hoạt động, không chỉ phục vụ cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Phước, thu hút sự đầu tư của nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn giúp tạo công ăn việc làm, qua đó nâng cao đời sống cho người lao động tại địa phương. Hiện nay KCN Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước vẫn đang trong giai đoạn mở rộng nhằm thu hút tối đa vốn đầu tư cũng như nguồn nhân lực.

Máy cắt uốn thép được Siêu Việt cung cấp tại dự án
Máy cắt uốn thép được Siêu Việt cung cấp tại dự án

Hiểu được nhu cầu thi công tại các Khu Công Nghiệp nói chung và KCN Minh Hưng nói riêng luôn diễn ra với cường độ cao và quy mô lớn. Siêu Việt cung cấp các dòng máy cắt uốn sắt với đa dạng công suất, được xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc có chất lượng cao, vận hành bền bỉ, đến các đơn vị tại dự án. Giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công của các đơn vị.

Máy cắt uốn thép Nhật - Hàn bền bỉ mang lại hiệu quả làm việc cao
Máy cắt uốn thép Nhật - Hàn bền bỉ mang lại hiệu quả làm việc cao
Máy cắt uốn thép Nhật - Hàn bền bỉ mang lại hiệu quả làm việc cao

Máy móc được đảm bảo luôn có sẵn tại Siêu Việt với đa dạng công suất cắt uốn cắt D16-D42. Thủ tục thuê, mua máy đơn giản, hỗ trợ vận chuyển tận công trình trong ngày. Đi cùng với đó là chính sách BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1BẢO TRÌ HỎA TỐC giúp khắc phục nhanh chóng sự cố máy móc cho khách hàng. Đây chính là lý do Siêu Việt được các đơn vị xây dựng đang thi công tại KCN Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước tin tưởng lựa chọn làm đối tác.

Siêu Việt hỗ trợ vận chuyển máy móc đến tận công trình khách hàng
Siêu Việt hỗ trợ vận chuyển máy móc đến tận công trình khách hàng

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp máy móc xây dựng nói chung và máy cắt uốn thép nói riêng Siêu Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng, luôn luôn lắng nghe sự góp ý, từ đó mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo