Cung Cấp Máy Cắt Uốn Thép Tại KCN Đồng An, Bình Dương

Khu công nghiệp Đồng An có địa thế bằng phẳng, vô cùng thuận lợi cho việc xây dựng nhà máy cũng như giao thông đường bộ và đường thuỷ. Qua đó, KCN này đã và đang trở thành nơi trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh Nam bộ với các tỉnh miền Đông, Tây Nguyên. Nhầm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sản xuất và giao thương ngày càng tăng, hoạt động thi công xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà xưởng tại KCN Đồng An đã và đang được triển khai liên tục với quy mô lớn.

Hoạt động thi công tại KCN Đồng An
Hoạt động thi công tại KCN Đồng An

Để đảm bảo hoạt động thi công được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả thì các loại máy móc phục vụ trong quá trình thi công là không thể thiếu. Siêu Việt rất hân hạnh khi được các đơn vị thi công tại KCN Đồng An lựa chọn là đơn vị cung cấp máy cắt uốn thép phục vụ xuyên suốt cho các công trình tại đây.

Máy cắt uốn thép Nhật Bản tại công trình
Máy cắt uốn thép Nhật Bản tại công trình

Hiểu được sự kỳ vọng cũng như nhu cầu sử dụng máy móc của khách hàng, Siêu Việt đã lên phương án toàn diện, từ quá trình tư vấn sản phẩm, đến chọn lựa máy móc, giao hàng, hướng dẫn sử dụng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Bộ đôi máy cắt thép C32 , máy uốn thép B25 với khả năng cắt uốn thép xây dựng từ phi 6-25mm, được Siêu Việt lựa chọn để cung cấp đến khách hàng tại KCN Đồng An. Đây là những dòng máy xuất xứ từ Nhật Bản có công suất lớn và độ bền cao sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu uốn cắt thép với khối lượng lớn và liên tục tại công trình.

Máy cắt uốn thép Nhật Bản đáp ứng tốt nhu cầu gia công của các đơn vị
Máy cắt uốn thép Nhật Bản đáp ứng tốt nhu cầu gia công của các đơn vị

Để có thể đảm bảo máy móc được cung cấp một cách nhanh chóng và tốt nhất đến công trình của khách hàng. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi, Bảo Hành 1 Đổi 1, hỗ trợ kỹ thuật 24/7Bảo Trì Hỏa Tốc tận công trình khắc phục nhanh chóng các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng, giúp cho công việc thi công của các đơn vị luôn diễn ra thuận lợi nhất.

Siêu Việt hỗ trợ bàn giao máy móc và hướng dẫn sử dụng tận công trình khách hàng
Siêu Việt hỗ trợ bàn giao máy móc và hướng dẫn sử dụng tận công trình khách hàng
Siêu Việt hỗ trợ bàn giao máy móc và hướng dẫn sử dụng tận công trình khách hàng

Khi đến với Siêu Việt khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các đơn vị xây dựng, Siêu Việt luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY X Y DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc

TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo