Cung Cấp Máy Cắt Uốn Sắt Tại ICD Tân Cảng - Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty cổ phần ICD Tân Cảng - Long Bình là công ty thành viên của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. ICD Tân Cảng sau nhiều năm hoạt động trong ngành logistics được đánh giá là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái cảng - logistics, nhằm giảm tải lượng hàng hóa tập trung tại cảng biển khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp máy móc xây dựng nói chung và máy gia công sắt nói riêng đến các công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Siêu Việt rất vinh dự khi được các đơn vị thi công tại ICD Tân Cảng - Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp máy cắt uốn sắt phục vụ cho việc xây dựng mở rộng dự án tại đây.

Máy cắt uốn sắt Nhật Bản tại công trình
Máy cắt uốn sắt Nhật Bản tại công trình

Tất cả máy móc sẽ được Siêu Việt cung cấp nhanh chóng đến tận công trình, với số lượng máy không giới hạn đáp ứng tốt mọi nhu cầu gia công của các đơn vị. Các dòng máy cắt uốn sắt có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc với độ bền cao, công suất lớn, khả năng uốn cắt từ phi 6-42mm. Máy móc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, cải thiện năng suất gia công, giúp đảm bảo tiến độ thi công tại công trình.

Máy móc chất lượng đảm bảo tiến độ thi công của dự án
Máy móc chất lượng đảm bảo tiến độ thi công của dự án

Tại Siêu Việt chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện về máy xây dựng bao gồm CUNG CẤP - CHO THUÊ - SỬA CHỮA với thời gian phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và giá cả hợp lý. Đi cùng với những chính sách hậu mãi BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1, BẢO TRÌ HỎA TỐC tận công trình, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Siêu Việt hỗ trợ vận chuyển, bàn giao máy móc tận công trình
Siêu Việt hỗ trợ vận chuyển, bàn giao máy móc tận công trình

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).
Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000
Đánh giá bài viết

back top

zalo logo