Cung Cấp Máy Cắt Uốn Sắt Tại Dự Án Ga Cáp Treo Núi Bà Đen, Bời Lời, Thạnh Tân, Tây Ninh

Dự án Ga cáp treo Núi Bà Đen là một trong những dự án trọng điểm được kỳ vọng sẽ dẫn dắt du lịch tại Tây Ninh phát triển, không những thế các dự án và công trình phụ trợ tại đây còn góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành du lịch địa phương trong những năm vừa qua. Siêu Việt rất hân hạnh khi được lựa chọn là đối tác cung cấp máy cắt uốn sắt phục vụ cho công việc thi công của các đơn vị tại đây, qua đó góp một phần nhỏ để dự án được đẩy nhanh đúng tiến độ đề ra.

Bộ máy gia công sắt tại dự án
Bộ máy gia công sắt tại dự án

Nhầm đáp ứng nhu cầu gia công khối lượng lớn sắt thép tại dự án Siêu Việt đã cung cấp nhanh chóng với số lượng lớn máy cắt uốn sắt đến các đơn vị thi công tại dự án Ga Cáp Treo Núi Bà Đen, Tây Ninh. Máy móc chúng tôi cung cấp với công suất lớn xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản. Đi cùng với khả năng cắt uốn sắt xây dựng đa dạng từ phi 6-42mm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, năng suất và độ an toàn.

Máy gia công sắt bền bỉ, năng suất cao đáp ứng nhu cầu khách hàng
Máy gia công sắt bền bỉ, năng suất cao đáp ứng nhu cầu khách hàng
Máy gia công sắt bền bỉ, năng suất cao đáp ứng nhu cầu khách hàng

ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ là những gì Siêu Việt mang đến cho khách hàng của mình. Tại Siêu Việt các loại máy uốn cắt sắt của chúng tôi luôn sẵn hàng để có thể CUNG CẤPCHO THUÊ đến các công trình trên phạm vi toàn quốc.

  • Với phương án Mua khách hàng sẽ được cung cấp máy với mức giá hợp lý nhất, kèm theo đó là chính sách BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1, đây là sự cam kết về chất lượng máy móc của Siêu Việt giúp bạn yên tâm về chất lượng máy trong quá trình sử dụng.
  • Phương án Thuê máy với thủ tục nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể thuê theo ngày hoặc theo tháng tùy vào nhu cầu thi công với mức giá hợp lý, hỗ trợ BẢO TRÌ HỎA TỐC trong ngày khi máy gặp sự cố.

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp máy móc xây dựng nói chung và máy cắt uốn sắt nói riêng, Siêu Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực không ngừng, luôn luôn lắng nghe sự góp ý, từ đó mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).
Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo