Bảo Trì Máy Gia Công Thép Nhật Bản Tại KCN Lê Minh Xuân 3, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

KCN Lê Minh Xuân 3 là một trong những KCN được phát triển theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, phục vụ các ngành công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghệ cao có liên quan cụ thể đến sự phát triển bền vững của môi trường. Ngoài ra đây còn là cơ sở toàn diện nhất được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp không gian sống và các trung tâm vui chơi giải trí lý tưởng cho các chuyên gia và công nhân.

Hoạt động thi công tại KCN Lê Minh Xuân 3, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Hoạt động thi công tại KCN Lê Minh Xuân 3, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Là một trong những dự án mang trong mình sự kỳ vọng lớn sau khi hoàn thành, hoạt động thi công tại KCN Lê Minh Xuân 3 luôn được diễn ra với quy mô lớn và tần suất cao, máy móc tại đây luôn hoạt động trong điều kiện gia công liên tục. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng Siêu Việt luôn có chính sách hậu mãi Bảo Trì Định Kỳ đảm bảo máy cắt uốn thép tại công trình luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, qua đó giúp cho dự án được diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ.

Máy cắt uốn thép Nhật Bản tại công trình
Máy cắt uốn thép Nhật Bản tại công trình
Máy cắt uốn thép Nhật Bản tại công trình

Không chỉ có chính sách hậu mãi Bảo Trì Định Kỳ tận công trình, các sự cố hư hỏng trong quá trình vận hành của khách hàng sẽ được Siêu Việt hỗ nhanh chóng thông qua 3 phương án tùy thuộc và tình trạng sự cố mà khách hàng đang gặp phải: hỗ trợ từ xa qua điện thoại 24/7, kỹ thuật đến tận công trình để sửa chữa trong ngày và đổi luôn máy khác cho khách hàng trong trường hợp máy hỏng nặng.

Kỹ thuật Siêu Việt bảo trì, sửa chữa máy móc tận công trình khách hàng
Kỹ thuật Siêu Việt bảo trì, sửa chữa máy móc tận công trình khách hàng
Kỹ thuật Siêu Việt bảo trì, sửa chữa máy móc tận công trình khách hàng

Trong quá trình hình thành và phát triển, Siêu Việt luôn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện về máy xây dựng bao gồm: CUNG CẤP - CHO THUÊ - SỬA CHỮA. Thủ tục Thuê, Mua máy đơn giản, hỗ trợ vận chuyển tận công trình trong ngày. Đi cùng với đó là chính sách hậu mãi BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1BẢO TRÌ HỎA TỐC giúp khắc phục nhanh chóng sự cố máy móc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy xây dựng đến hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi hiểu rõ vai trò của máy móc ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị những loại máy móc chất lượng hiện đại nhất, dịch vụ tận tâm nhanh chóng để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Siêu Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng các đơn vị xây dựng tại mọi công trình trên toàn quốc.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt. Quý Khách có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy móc xây dựng hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc


TRỤ SỞ CHÍNH (NHÀ MÁY SẢN XUẤT).

Văn phòng: Số 269, Đ. Phan Bá Vành, Tổ 40, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình.
Nhà máy: Lô B1, Cụm CN Phong Phú, Đ Bùi Quang Dũng, P. Tiền Phong, Tp. Thái Bình.

CN TẠI TP HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

CN TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
Địa Chỉ: Số 64 QL 1A, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com
Hotline : 0335 39 8888 - 0379 39 0000

 

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo