Tin tức nổi bật

Cung cấp máy gia công sắt phục vụ thi công điện gió tại Thạnh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre

Siêu Việt cung cấp máy gia công sắt phục vụ thi công điện gió tại Thạnh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre. Máy uốn thép, máy cắt thép, máy uốn đai tròn điện 3 phase c&oci..

(Khoảng 2 năm trước)

Cung cấp máy gia công sắt xây dựng cho dự án Điện Gió Gia Lai

Cung cấp máy gia công sắt xây dựng cho dự án Điện Gió Gia Lai. Toàn bộ hoạt động cung cấp máy móc của Siêu Việt cho các đơn vị thi công tại dự án này.&#820..

(Khoảng 3 năm trước)

Cung cấp máy cắt uốn thép tại KCN Đại Đăng, Bình Dương

Siêu Việt cung cấp máy cắt uốn thép tại KCN Đại Đăng, Bình Dương. Máy được cung cấp với số lượng lớn, là dòng máy có khả năng hoạt động bề..

(Khoảng 3 năm trước)

Cung cấp máy bẻ đai sắt cho dự án Nova World Phan Thiết, Bình Thuận

Dự án Nova World Phan Thiết, Bình ThuậnDự án Nova World Phan Thiết là khu đại đô thị du lịch và nghỉ dưỡng lớn, đang được xây dựng tại xã Tiến Thành, Phan Thi..

(Khoảng 3 năm trước)

Cung cấp máy gia công sắt cho công trình Điện Gió Ninh Thuận

Máy xây dựng tự động Siêu Việt, cung cấp máy gia công sắt cho dự án điện gió Ninh Thuận . Đây là một trong những dự án điện gió lớn nhất của Việt ..

(Khoảng 3 năm trước)

Tặng quà tết Quý Khách Hàng và Đối Tác

Tết Nguyên Đán là diệp lễ dài và quan trọng đối với người dân Việt Nam. Đó là dịp để mọi người có thể nghỉ ngơi, đoàn tụ với gia đ&i..

(Khoảng 3 năm trước)

Siêu Việt tặng hoa nhân viên khách hàng nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người Phụ Nữ Việt Nam trên toàn thết giới. Thể hiện lòng tôn trọng, cảm ơn, sự ghi nh&#7..

(Khoảng 3 năm trước)

back top

zalo logo