Máy cắt uốn thép công suất 5KW

Máy cắt uốn thép công suất 5kw

Máy cắt uốn thép công suất 5kw ý nói đến các loại máy cắt và uốn sắt có động cơ mô tơ 5kw. Các dòng máy này có kích thước lớn, trọng lượng nặng và dùng dòng điện 3 phase (380V). Các dòng máy này chủ yếu được sử dụng cho các công trình xây dựng rất lớn hay nhà máy sắt thép.

Máy cắt uốn thép 5kw có thể gia công được các loại sắt thép xây dựng lớn đến phi 52mm. Máy có khả năng hoạt động bền bỉ ngày đêm, nên có thể đáp ứng được cường độ làm việc cao tại các công trình xây dựng lớn hay nhà máy sắt thép. 
 

Máy cắt uốn thép 5KW Hàn Quốc

Máy cắt uốn thép 5KW Hàn Quốc

Xuất sứ của dòng máy này chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các dòng máy từ Hàn Quốc và Nhật Bản có độ bền và công suất cắt cao hơn, máy đến từ Trung Quốc. Vì thế giá máy cắt uốn thép 5kw từ Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ cao hơn nhiều so với máy từ Trung Quốc. 

Máy cắt thép 5KW Nhật Bản

Máy cắt thép 5KW Nhật Bản

Sai lầm khi mua máy cắt uốn thép 5kw

Hiện nay nhu cầu tìm mua máy cắt uốn sắt thép 5kw tương đối lớn. Tuy nhiên nguyên nhân phần lớn là do yêu cầu từ chủ đầu tư ( Đơn vị phải có loại máy này mới được phép đấu thầu ) chứ không phải đến từ nhu cầu sử dụng thực tế.  Vì dòng máy này có kích thước và công suất hoạt động lớn hơn rất nhiều so với nhu cầu của đa số công trình tại Việt Nam. Đều đó dẫn đến tình trạng gây lãng phí và khó khăn cho việc sử dụng máy trong thi công thực tế. 

Là một đơn vị chuyên cung cấp máy gia công sắt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Siêu Việt luôn mong muốn mang đến các dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng, để tối ưu được chi phí đầu tư. Chúng tôi hi vọng các đơn vị thi công sẽ có được lựa chọn sáng suốt trong việc đầu tư máy, các nhà thầu xây dựng cũng nên đưa ra những yêu cầu về năng lực thi công hợp lý hơn. 

Máy uốn thép 5Kw Nhật Bản
Máy uốn thép 5Kw Nhật Bản

Đơn vị cung cấp máy cắt uốn thép 5kw

Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê các loại máy cắt uốn thép xây dựng 5KW với đầy đủ chủng loại và công suất máy. Các dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc.

Máy móc luôn có sẵn tại Siêu Việt nên khách hàng có thể đến tận nơi để xem và trải nghiệm công suất hoạt động của máy. Trước khi quyết định đầu từ thuê hoặc mua để phục vụ cho nhu cầu thi công của đơn vị .

Video hoạt động của máy cắt uốn thép 5Kw

Bạn có thể xem thêm các loại >> Máy uốn sắt đời mới nhất đang được cung cấp tại Siêu Việt. 


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    
Đánh giá bài viết

back top

zalo logo