Giá máy phun vữa trát tường bao nhiêu?

Máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là dòng máy đang được sử dụng rất nhiều tròn xây dựng ngày nay. Máy có công dụng hút vữa từ nơi bơm đến địa điểm tường cần tô và phun vữa trực tiếp lên tường. Việc sử dụng máy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc tô trát tường trong xây dựng.  

Giá máy phun vữa trát tường bao nhiêu ? Có những loại máy nào và công suất của từng loại ra sao? Đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm, để tính toán chi phí đầu tư và áp dụng máy vào công việc thi công. Bài viết sẽ giúp các bạn cập nhật thông tin đầy đủ về giá các dòng máy. 

Máy phun vữa Nam Phú Lộc
Máy phun vữa Nam Phú Lộc

Giá máy phun vữa trát tường

Trên thị thị trường hiện nay có 3 dòng máy phun vữa phổ biến là máy nhập khẩu từ Trung Quốc , máy Nam Phú Lộcgầu phun vữa. Chúng ta sẽ cùng điểm qua đặc điểm và giá cả của 3 dòng máy này nhé ! 

Giá máy phun vữa Trung Quốc 

Máy phun vữa Trung Quốc là dòng máy nhập khẩu trực tiếp 100%, có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là động cơ điện 220V ( 1 phase ), động cơ điện 380V ( 3 phase ) và động cơ diesel. 
- Giá máy phun vữa trát tường Trung Quốc giao động từ 40.000.000đ - 60.000.000đ tùy vào loại động cơ của máy, các dòng máy sử dụng động cơ diesel sẽ có giá cao hơn máy chạy điện .

Máy phun vữa trát tường Trung Quốc
Máy phun vữa trát tường Trung Quốc 

Giá máy phun vữa Nam Phú Lộc

- Máy phun vữa Nam Phú Lộc là dòng máy được sản xuất 100% trong nước bởi Cty Nam Phú Lộc. Các dòng máy này sử dụng động cơ điện 1 phase ( 220V ), thao tác sử dụng đơn giản, phụ tùng thay thế có sẵn và năng xuất hoạt động tương đối cao. 
- Giá máy phun vữa Nam Phú Lộc giao động từ 55.000.000đ - 70.000.000đ phụ thuộc vào công suất hoạt động và các tính năng của máy . 

Giá gầu phun vữa

- Gầu phun vữa là loại dụng cụ thô sơ, kết hợp với một máy bơm hơn để phun vữa lên tường. Không giống như máy phun vữa có khả năng tự bơm vữa từ nơi trộn, sử dụng gầu phun vữa bạn phải vận chuyển vữa đến địa điểm tường cần tô và phải múc vữa liên tục trong quá trình phun. Dụng cụ này chỉ phù hợp cho các đơn vị xây dựng nhỏ. 
- Giá gầu phun vữa kèm theo máy bơm hơi giao động từ 4.000.000đ - 6.000.000đ. Nếu bạn mua gầu phun vữa không có giá từ 1.500.000đ - 2.500.000đ 

Bạn có thể xem tất cả các loại >> Máy phun vữa mới nhất đang được bán tại Siêu Việt.

Gầu phun vữa
Gầu phun vữa 

Kết luận

Giá máy phun vữa trát tường sẽ phụ thuộc vào công suất, loại động cơ và độ bền của sản phẩm. Người sử dụng nên dựa vào nhu cầu, điều kiện thi công thực tế tại công trình và khả năng tài chính để đưa ra lựa chọn đầu tư cho phù hợp. 
Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng máy phun vữa xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy với công suất từ nhỏ đến lớn, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển và bàn giao máy trên phạm vi toàn quốc
 

Bạn có thể xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng máy phun vữa


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Bạn có thể liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết về các dòng máy phun vữa nhé ! Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo