Hãng sản xuất máy cắt uốn thép Toyo Nhật Bản

Toyo là hãng sản xuất máy cắt uốn thép hàng đầu của Nhật Bản và có uy tín cao trên toàn thế giới. Các dòng máy cắt uốn của hàng được sử dụng rất nhiều, tại các công trình xây dựng lớn ở Việt Nam. Trong bài viết này Siêu Việt sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về hãng sản xuất máy cắt uốn thép Toyo Nhật Bản, cùng các sản phẩm chủ lực mà hãng đang cung cấp. 

Hãng sản xuất máy cắt uốn thép Toyo Nhật Bản
Hãng sản xuất máy cắt uốn thép Toyo Nhật Bản

Thông tin chung

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH TOYO KENSETSU KOHKI
- Địa chỉ: 4-15, 2-chome, Sangenya Higashi, Taisho-ku, Osaka, 551-0002, Nhật Bản .
- Website: https://www.toyokensetsukohki.co.jp/

Lịch sử hình thành

- Thành lập: 
+ Khởi đầu: Năm 1933 xuất phát điểm của hãng là một xưởng gia công sắt. 
+ Tháng 03 năm 1950 xưởng bắt đầu sản xuất những chiếc máy cắt uốn sắt đầu tiên.
+ Năm 1959 chính thức thành lập CÔNG TY TNHH TOYO KENSETSU KOHKI. 
- Các cột mốc chính từ ngày thành lập đến nay:
+ Năm 1960 hãng xây dựng được nhà máy sản xuất đầu tiên. 
+ Năm 1960 - 1967 hãng phát triển liên tiếp 04 nhà máy sản xuất. Giúp năng lực sản xuất của hãng tăng lên rất nhiều. 
+ Năm 1971 hãng thành nhà phân phối đầu tiên bên ngoài Nhật Bản, đặt tại Singapore. Tạo tiền đề cho việc phân phối máy ra toàn thế giới của hãng. 
+ Năm 1974 nghiên cứu và phát triển được máy cắt thép tự động. Đánh dấu bước tiến quan trọng về công nghệ trong việc sản xuất máy.
+ Năm 1980 phát triển thành công máy uốn thép tự động. 
+ Năm 1998 hãng đạt được chứng nhận ISO9002 về tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng. Đây là sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm của công ty, theo tiêu chuẩn của thế giới. 
+ Năm 2000 phát triển dược dòng máy cắt uốn thép cây tự động. Giúp đáp ứng được nhu cầu tự động hóa ngày càng cao của khách hàng. 
+ Tháng 04 năm 2000 tất cả các văn phòng kinh doanh và nhà máy sản xuất của hãng, điều được chứng nhận với tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng “ISO 9001” do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế cấp. Thêm một lời khẳng định về chất lượng và những nổ lực không ngừng của hãng, để đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
+ Năm 2003 hãng được ủy quyền quyền bởi Toyo Korea Co., Ltd., để sản xuất máy cắt thép cây C-33máy uốn thép cây B-25 . Giúp cho hãng đã dạng được các dòng máy có thể sản xuất và cung cấp đến khách hàng. 

Năng lực cung cấp của hãng

- 01 Trụ sở chính để điều hành các hoạt động của toàn công ty.
- 04 Nhà máy sản xuất với các trang thiết bị và máy móc hiện đại. 
- 06 Văn phòng kinh doanh tại Nhật Bản. 
- 20+ Quốc gia, hãng có nhà phân phối sản phẩm trực tiếp. 
Trên đây là những cơ sở vật chất và hệ thông phân phối mà hãng đã có được tính đến nay. Với năng lực sản xuất và phân phối mạnh mẽ của mình, máy móc của hãng được được cung cấp đến khách hàng trên toàn thế giới. 

Các sản phẩm và dịch vụ của hãng Toyo

Là một hãng chuyên sản xuất máy gia công sắt thép xây dựng, với đa dạng sản phẩm. Nên các sản phẩm của hãng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu gia công sắt thép cho công trình xây dựng. Dưới đây là các dòng sản phẩm và dịch vụ chính mà hãng đang cung cấp. 

Sản phẩm

- Máy cắt sắt thép tự động được sử dụng để cắt sắt thép số lượng lớn, qui trình diễn ra hoàn toàn tự động và chính sác. Máy được áp dụng hiệu quả cho các nhà máy sản xuất hoặc gia công sắt thép. 

Máy cắt sắt thép tự động Toyo Nhật Bản
Máy cắt sắt thép tự động Toyo Nhật Bản
 

- Máy uốn sắt thép tự động được sử dụng để uốn thép thép số lượng lớn, với độ chính sác cao, tốc độ nhanh và diễn ra hoàn toàn tự động. Máy được áp dụng hiệu quả cho các nhà máy sản xuất hoặc gia công sắt thép. 

Máy uốn thép tự động Toyo Nhật Bản
Máy uốn thép tự động Toyo Nhật Bản

- Máy gia công đai sắt tự động là một dòng máy cắt uốn sắt thép liên hợp. Chuyên dùng để gia công đai sắt từ định dạng sắt cuộn ban đầu, đến sản phẩm đai hoàn chỉnh. Đây là dòng máy có tính tự động và độ chính sác cao, giúp cho các nhà máy gia công sắt giải quyết bài toán năng xuất, tiết kiệm chi phí gia công. 

Máy gia công đai sắt tự động Toyo Nhật Bản
Máy gia công đai sắt tự động Toyo Nhật Bản

- Máy gia công khung sắt tích hợp các chức năng uốn, cắt và hàn. Giúp biến nguyên liệu sắt cây ban đầu, thành các khung sắt phục vụ trực tiếp cho việc thi công. Được sử dụng phổ biến trong các nhà máy gia công sắt qui mô lớn. 

Máy gia công khung thép tự động Toyo Nhật Bản

Máy gia công khung thép tự động Toyo Nhật Bản

- Máy sử lý vật liệu được sử dụng để phân loại và sắp xếp nguyên liệu sắt đầu vào, sau đó chuyền đến các dòng máy gia công sắt tự động khác. Máy được sử dụng tích hợp với các dòng máy khác, trong các nhà máy gia công sắt. 

Máy sử lý vật liệu Toyo Nhật Bản
Máy sử lý vật liệu Toyo Nhật Bản

- Máy cắt sắt thép với chức năng cắt sắt thông thường, với thiết kế nhỏ gọn hơn các dòng máy tự động. Máy được sử dụng cho việc gia công sắt trực tiếp tại các công trình xây dựng .

Máy cắt sắt Toyo Nhật Bản
Máy cắt sắt Toyo Nhật Bản 

- Máy uốn sắt thép với công dụng uốn các loại sắt phi thành các góc độ từ 0-180 độ, được thiết kế nhỏ và gọn hơn các dòng máy tự động. Máy được sử dụng tại các công trình xây dựng, để công nhân thao tác uốn sắt trực tiếp. 

Máy uốn sắt Toyo Nhật Bản
Máy uốn sắt Toyo Nhật Bản

- Phụ tùng máy xây dựng ,là một hãng sản xuất máy uy tín và chất lượng. Nên hãng sản xuất và cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng thay thế, cho các dòng máy hãng cung cấp. 

Dịch vụ

Ngoài việc cung cấp máy móc, hãng Toyo Nhật Bản còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt nhà máy, xưởng gia công sắt. Với các dòng máy của mình, hãng có thể lắp đặt cho khách hàng một nhà máy hoặc xưởng gia công, với qui trình hoạt động diễn ra hoàn toàn tự động, hiệu quả. 

Nhà máy gia công sắt với máy móc Toyo cung cấp
Nhà máy gia công sắt với máy móc Toyo cung cấp

Đơn vị phân phối máy cắt uốn sắt Toyo uy tín tại Việt Nam

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị cung cấp các dòng máy uốn cắt Toyo uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy cắt uốn phục vụ cho việc gia công sắt tại công trình, công suất hoạt động từ D6 - D52. Máy móc chất lượng, giá cả hợp lý hỗ trợ vận chuyển và hướng dẫn sử dụng máy tận công trình.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để xem bài viết này. Hi vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng sản xuất Toyo. Cần tư vấn hoặc mua máy cắt uốn sắt Toyo bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất ! 


 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo