Móc buộc đai sắt Nhật Bản

Móc buộc đai sắt Nhật Bản với thiết kế hiện đại và nguyên lý hoạt động tương tự phương pháp dùng thanh sắt như các thợ hồ vẫn làm. Giúp cho công việc buộc đai sắt trong xây dựng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thiết kế hệ thống trục xoay giúp quá trình thao tác không bị phồng hay mỏi tay

Móc buộc đai sắt Nhật Bản với nguyên lý hoạt động tương tự như việc sử dụng thanh sắt mà các thợ hồ vẫn làm, giúp cho việc tiếp cận và sử dụng móc dễ dàng. Thiết kế dạng trục xoay giúp cho qua trình thao tác được nhanh hơn rất nhiều, không bị mỏi hay phồng tay khi làm việc liên tục.

 

Móc buộc đai sắt Nhật Bản

Móc buộc đai sắt Nhật Bản

 

Móc buộc đai sắt Nhật Bản

 

Cấu tạo của móc buộc đai sắt được làm bằng thép chịu lực cao, chống ghỉ. Giúp giảm hao mòn, tăng tuổi tho sử dụng của móc.

 

Video sử dung móc buộc đai sắt Nhật Bản

 

Móc buộc đai sắt Nhật Bản được bán tại Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp loại công cụ này, hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc. 

 

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com 

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!


Quý khách hàng sau khi chọn được sản phẩm phù hợp có thể mua hàng bằng 2 hình thức sau:


1) Liên hệ trực tiếp cho Siêu Việt:  Theo số Hotline: 0978 949 439 hoặc 0978 449 439 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất!

2) Để lại thông tin: Quý khách để lại thông tin ở phần Nhận Báo Giá hoặc Liên Hệ, bao gồm SĐT - Sản phẩm muốn mua - Địa chỉ nhận hàng. Nhân viên của Siêu Việt sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 12h. 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

back top