Máy uốn đai sắt xây dựng

Máy uốn đai sắt xây dựng được sử dụng để uốn sắt thép thành các định dạng đai như Vuông, Chữa Nhật, Tam Giác, U, V, C,....phục vụ cho các kết cấu sắt thép như đỗ trụ, cột, móng, tường, sàn,....

Máy uốn đai phi 16

Máy uốn đai sắt xây dựng D16

Máy uốn đai sắt được sử dụng như thế nào ?

- Máy được sử dụng để uốn các loại sắt thép xây dựng từ 6mm - 16mm thành các định dạng đai như Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, U, V, C,........

- Máy có thể uốn được các góc độ từ 0-180, nên tuỳ theo định dạng đai cần uốn mà người sử dụng có thể lựa chọn góc uốn phù hợp.

- Đã số các loại máy uốn đai đều có công suất tối đa lớn hơn sắt phi 16mm nên người sử dụng có thể thao tác cùng lúc nhiều cây, giúp tăng tốc độ thao tác.
 

Tại sao phải sử dụng máy uốn đai khi đã có máy bẻ đai sắt tự động

- Thứ Nhất : Máy bẻ đai sắt tự động có giá cao và năng suất lớn, nên nó không phù hợp cho các công trình xây dựng nhỏ với khối lượng sắt thép ít và chi phí đầu từ cho máy móc là không nhiều. Vì vậy máy uốn đai với mức giá rẻ hơn là một lựa chọn hợp lý, có thể tận dụng để uốn sắt cây lớn từ 16 - 25mm.

- Thứ hai: Máy bẻ đai tự động không thể bẻ được các đai sắt có kích thước lớn từ 1m trở lên hay các loại sắt thép cây từ 10mm - 16mm. Vì thế các đơn vị thi công phải sử dụng máy uốn đai để thực hiện công việc này.

- Thứ ba: Các công trình xây dựng có thời gian thi công ngắn và yêu cầu phải duy chuyển liên tục giữa các công trình. Thì máy uốn đai với kích thước nhỏ gọn hơn sẽ thuận tiện cho việc duy chuyển và không yêu cầu mặt bằng thi công quá lớn.
 

Các loại máy uốn đai sắt xây dựng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy uốn đai sắt với công suất, công dụng và giá cả khác nhau. Không loại máy nào tốt hơn loại máy nào, mà thay vào đó từng loại máy sẽ phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Chúng ta cùng điểm qua 5 loại máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy uốn đai sắt B16 Toyo nhật Bản

Máy uốn đai sắt B16 Toyo Nhật Bản sử dụng nguồn điện 3 phase (380V), công suất mạnh mẽ và khả năng làm việc bền bỉ ở cường độ làm việc liên tục. Tuy giá máy cao nhưng tuổi thọ sử dụng lâu dài và đáp ứng được cường độ hoạt động liên tục ở các công trình xây dựng lớn.

Máy uốn đai GF Trung Quốc

Máy uốn đai GF Trung Quốc sử dụng được cả 2 nguồn điện 1 phase (220V) và 3 phase (380V), công suất mạnh mẽ, dễ sử dụng và phù hợp cho các công trình xây dựng lớn. Giá máy rẻ, tuy nhiên tuổi thọ không cao, thường sẽ khấu hao hết máy qua 1 - 2 công trình.

Máy uốn đai GF Trung Quốc

Máy uốn đai sắt GF Trung Quốc

Máy uốn sắt D25 Hàn Quốc

Máy uốn sắt D25 Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn giúp duy chuyển tương đối dễ dàng bằng xe máy, sử dụng nguồn điện 220V. Đây là lựa chọn phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng.

Máy uốn đai D25 Hàn Quốc

Máy uốn sắt D25 Hàn Quốc

Máy uốn đai sắt Siêu Việt

Máy uốn đai sắt Siêu Việt với mức giá rẻ, dùng điện 220v, thiết kế nhỏ gọn và đây là sản phẩm được nhiều nhà thầu dân dụng tin tưởng sử dụng. Nhược điểm duy nhất của máy là góc uốn tối đa chỉ được 90độ nên một số định dạng đai sẽ không thao tác được.

Máy uốn đai Việt Nam

Máy uốn đai sắt Siêu Việt

Máy uốn đai tròn

Máy uốn đai tròn đây là loại máy được sử dụng riêng cho công việc uốn sắt thành định dạng đai tròn, phục vụ cho các kết cấu trụ, cột và thường được sử dụng chủ yếu các công trình cầu đường.

Máy uốn đai tròn

Máy uốn đai tròn sắt thép xây dựng

Địa chỉ cung cấp máy uốn đai sắt uy tín, chất lượng

Máy xây dựng tự động Siêu Việt với 3 chi nhánh tại Hà Nôi, Thái Bình, TP. Hồ Chí Minh là đơn vị chuyên cung cấp, sửa chữa và cho thuê máy uốn đai sắt xây dựng uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy với công suất từ nhỏ đến lớn, chất lượng máy được đảm bảo, giá bán hợp lý và hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Video uốn đai sắt xây dựng với máy D25 Seoul Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay cho Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn và cung cấp loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé ! 


 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Bảo Hành 1 Đổi 1 - Bảo Trì Hỏa Tốc

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com
 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com
 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top