Máy uốn đai sắt xây dựng

Máy uốn đai là gì ? 

Máy uốn đai là dòng máy chuyên dùng để gia công đai sắt trong thi công xây dựng. Máy giúp uốn các loại sắt phi 6, 8 ,10, 12, 14 thành các định dạng đai tròn, vuông, tam giác, chữ nhật,...Để phục vụ trong các kết cấu thép cho công trình xây dựng. 

Máy uốn đai sắt xây dựng
Máy uốn đai sắt xây dựng

Vai trò của máy uốn đai sắt trong xây dựng

Máy uốn đai sắt xây dựng giúp cho công việc gia công đai trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Có thể bẻ được các loai sắt phi lớn như 10, 12, 14 một cách nhẹ nhàng.  Đai sắt làm ra từ máy đạt được độ chính xác cao về góc độ và kích thước. 

Vai trò của máy uốn đai sắt là cực kỳ lớn trong thi công xây dựng. Giúp các đơn vị thi công đảm bảo được năng xuất và chất lượng đai, phục vụ cho công trình. Giảm sức lao động trực tiếp của con người, tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết được bài toán nhân công. 

Các loại máy uốn đai sắt phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy uốn đai sắt, mỗi loại sẽ phù hợp cho từng nhu cầu gia công đai cụ thể. Sau đây Siêu Việt sẽ giới thiệu đến các bạn từng loại máy chi tiết về đặc điểm, chức năng. Để bạn có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Máy uốn đai sắt tự động

Máy uốn đai sắt tự động hay còn gọi là máy bẻ đai tự động là dòng máy được sử dụng phổ biến cho công việc gia công đai sắt phi 6, 8, 10 từ sắt cuộn. Máy có thể gia công được tất cả các định dạng đai cho xây dựng, với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và làm việc hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần cài đặt thông số đai cần gia công, cho sắt vào và để máy tự hoạt động. 

Máy uốn đai sắt tự động
Máy uốn đai sắt tự động

Máy uốn đai sắt 1 pha

Máy uốn đai sắt 1 phase với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, chuyên dùng cho các công trình xây dựng dân dụng nhỏ. Để bắt đầu uốn đai sắt với máy này thì, sắt thép phải được làm thẳng và cắt đoạn phù hợp với kích thước đai. Người gia công trực tiếp bẻ đai bằng máy để cho ra các loại đai phù hợp theo nhu cầu. Máy có thể gia công được mọi định dạng đai ( ngoài đai tròn ). 

Máy uốn đai sắt 1 pha
Máy uốn đai sắt 1 pha

Máy uốn đai sắt 3 pha

Máy uốn đai sắt 3 pha có cách sử dụng tương tự như máy uốn đai 1 pha. Tuy nhiên máy sử dụng động cơ 3 pha mạnh mẽ, kích thước máy lớn hơn, khả năng hoạt động bền bỉ hơn. Máy thường được sử dụng để bẻ các loại đai sắt phi 10, 12, 14 trong các công trình xây dựng lớn. 

Máy uốn đai sắt 3 pha
Máy uốn đai sắt 3 pha

Máy uốn đai tròn sắt xây dựng

Máy uốn đai tròn sắt xây dựng chỉ gia công được duy nhất định dạng đai tròn. Máy có thể gia công được các loại sắt phi 6 - 52mm. Máy thường được dùng trong các công trình cầu đường hay điện gió, đây là các công trình sử dụng định dạng đai tròn rất nhiều. 

Máy uốn đai tròn sắt xây dựng
Máy uốn đai tròn sắt xây dựng

Máy uốn đai tự chế

Máy uốn đai tự chế là dòng máy được chế tạo và sản xuất trong nước. Máy có cơ cấu hoạt động đơn giản, kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ. Việc sử dụng và sửa chữa máy này rất đơn giản thợ tại công trình có thể tự thực hiện được. Hạn chế của máy là năng xuất không cao, chỉ bẻ được góc 90 độ ( bẻ được đai công và chữ nhật ), nên chỉ phổ biến cho các đơn vị xây dựng nhỏ lẻ. 

Máy uốn đai tự chế
Máy uốn đai tự chế

Đơn vị cung cấp máy uốn đai sắt chất lượng

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp máy uốn đai xây dựng. Bạn có thể tìm được mọi loại máy kể trên, đầy đủ công suất uốn từ nhỏ đến lớn tại cửa hàng của chúng tôi. Máy móc đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành rõ ràng, luôn có sẵn hàng với thủ tục mua bán nhanh chóng. Hỗ trợ giao hàng tận công trình trên phạm vi toàn quốc. 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo