Máy bẻ đai và 3 phương án đầu tư hiệu quả

Vai trò và nhu cầu sử dụng máy bẻ đai trong xây dựng ngày nay

- Nhu cầu sử dụng máy bẻ đai sắt, trong xây dựng ngày nay đai sắt chiếm 1 phần rất lớn trong kết cấu sắt thép thi công, tất cả các công trình lớn nhỏ đều sử dụng đai sắt. Tuy nhiên việc bẻ đai thủ công hoặc bằng máy uốn sắt tốn rất nhiều thời gian và đai bẻ ra không phải lúc nào cũng đạt chất lượng, nó phụ thuộc nhiều vào tay nghề và sức khỏe của thợ.

- Công dụng của máy bẻ đai sắt, bẻ được các định dạng đai như Đai lò xo, Vuông, Chữ Nhật, Tam giác, U, V, C, L,....và duỗi thẳng, cắt đoạn tự động sắt thép cuộn từ 6mm - 10mm. Máy làm việc hoàn toàn tự động và cho ra các sản phẩm đạt được độ chính xác cao. Công suất gia công lên đến 1,5 - 2 tấn sắt thép trong 1 ngày làm việc, bằng với sức lao động của 6 - 7 nhân công.

- Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy bẻ đai sắt cơ bản là máy cơ và máy điện tử. Chúng khác nhau ở điểm là máy bẻ đai điện tử có thể bẻ được các tất cả các định dạng đai thông dụng hiện nay cho xây dựng, còn máy bẻ đai cơ chỉ bẻ được 2 định dạng đai Vuông và Chữ Nhật, tuy nhiên máy có mức giá rẻ hơn 20 - 30 triệu đồng so với máy điện tử.

Máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt xây dựng tại xưởng gia công đai

3 phương án đầu tư hiệu quả cho máy bẻ đai

Đầu tư máy bẻ đai để thi công

Việc 1 máy bẻ đai sắt có thể thay thế được công lao động của 6-7 nhân công giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu đưa máy vào thi công. Chất lượng và số lượng đai được đảm bảo, giúp đáp ứng được tiến độ thi công và các yêu cầu kỹ thuật, chủ động được nhân công cho các công việc khác.

Lưu ý khi chọn máy bẻ đai cho thi công, bạn nên chọn máy bẻ đai điện tử cho công trình xây dựng lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều định dạng đai. Các công trình xây dựng vừa và nhỏ sử dụng máy bẻ đai cơ là có thẻ đáp ứng đủ nhu cầu đai vuông, chữ nhật và máy cũng có mức giá rẻ hơn.

Máy bẻ đai sắt tại xưởng gia công

Máy bẻ đai sắt tự động tại công trình

Đầu tư máy bẻ đai cho thuê

Các đơn vị xây dựng thường gặp 3 vấn đề là chi phí đầu tư, quản lý và bảo trì, sửa chữa máy nên phương án thuê máy bẻ đai sắt được nhiều đơn vị lựa chọn. Giá cho thuê máy bẻ đai sắt hiện nay giao động từ 8-10 triệu/tháng, vì thế đây cũng là một phương án đầu tư hiệu quả.

Lưa ý khi đầu tư máy cho thuê là bạn phải biết sử dụng và sửa chữa được các lỗi thường gặp của máy để có thể bàn giao và sửa chữa cho khách hàng. Nên chọn mua loại máy bẻ đai điện tử có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đơn vị thi công lớn nhỏ khác nhau.

Đầu tư máy gia công đai

Phương án này phù hợp cho các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, bạn có thể gia công các loại đai thông dụng để bán cho khách hàng hoặc gia công theo đơn đặt hàng từ phía khách hàng. Nhiều đơn vị xây dựng ngày nay chọn phương án mua đai trực tiếp hoặc đặt gia công theo yêu cầu, để giảm bớt công việc quản lý và chủ động trong việc tính toán chi phí vật tư.

Bạn nên chọn loại máy bẻ đai điện tử để đáp ứng được mọi nhu cầu đai từ khách hàng và cần có một nhân công để vận hàng máy ( 1 nhân công có thể vận hành cùng lúc 3-4 máy bẻ đai )

Trên đây là 3 phương án đầu tư hiệu quả đối với máy bẻ đai hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được hiệu quả kinh tế của loại máy này và sớm đưa vảo sử dụng cho múc đích của mình nhé .

Video hoạt động của máy bẻ đai

Máy xây dựng tư động Siêu Việt là đơn vị sản xuất, cung cấp, cho thuê và sửa chữa máy bẻ đai với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tại Siêu Việt có đầy đủ các loại chủng loại máy, chất lượng đảm bảo và hỗ trợ vận chuyển máy trên phạm vi toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các dòng máy bẻ đai sắt Siêu Việt đang cung cấp để có thể chủ động hơn trong việc đầu tư.


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo