Chế tạo máy uốn sắt

Các công trình xây dựng ngày một lớn với khối lượng công việc đồ sộ và độ khó kỹ thuật cũng tăng lên từng ngày. Ngày nay người ta đưa vào sử dụng nhiều loại máy móc hỗ trợ thi công giúp tăng năng xuất lao động cũng như đảm bảo chính xác các yếu tố kỹ thuật.

Một trong những loai máy đó là máy uốn sắt xây dựng với khả năng uốn các loại sắt thép từ 6mm – 52mm thành các định dạng, góc uốn khác nhau. Máy hoạt động nhanh và chính xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đáp ứng nhu cầu kỹ thuật.

Chế tạo máy uốn sắt

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chế tạo và sản xuất các loại máy uốn sắt tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc Chế Tạo – Cung Cấp – Sửa Chửa – Cho thuê các loại máy gia công sắt xây dựng. trong nước với mức giá bán hợp lý.

Nhà máy sản xuất khang trang, máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và rút kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến khách hàng trong quá trình sử dụng máy, Siêu Việt chế tạo ra các loại máy uốn sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế tại các công trình.

Máy uốn sắt tại Siêu Việt được chế tạo và sản xuất đại trà, nên các loại phụ tùng, phụ kiện luôn có sẵn và theo qui cách chuẩn, tạo thuận lợi cho việc thay thế và sửa chữa máy trong quá trình sử dụng. Được sản xuất trong nước nên giá máy sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy nhập khẩu với chức năng tương tự. 

Nhà máy sản xuất của Siêu Việt
Nhà máy sản xuất của Siêu Việt

Các loại máy uốn sắt được sản xuất tại Siêu Việt

Máy Uốn Sắt 25mm SV-U25

Máy Uốn Sắt 25mm SV-U25 sử dụng nguồn điện 220V và động cơ thủy lực mạnh mẽ. Máy có khả năng uốn các loại sắt từ 6mm – 25mm với góc uốn 90 độ, có thể sử dụng uốn nhiều cây với kích thước nhỏ. Máy với thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng duy chuyển và giá thành rẻ, nên rất phù hợp cho các đơn vị xây dựng dân dụng. 
 

Máy uốn sắt sản xuất tại Việt Nam

Máy uốn sắt phi 25mm Việt Nam sản xuất 

Máy uốn cắt sắt CB-25

Máy uốn cắt sắt CB-25 sử dụng điện 220V và động cơ thủy lực. Máy tích hợp hai chức năng uốn góc 90 độ và cắt sắt từ 6mm-25mm. Ưu điểm của máy là thiết kế nhỏ gọn giúp duy chuyển dể dàng, sử dụng nguồn điện thông dụng 220V luôn có sẵn tại các công trình và tích hợp 2 chức năng uốn cắt trong cùng một máy, giúp giải quyết được hầu hết các nhu cầu gia công sắt tại công trình xây dựng nhỏ. 
 

Máy cắt uốn sắt Việt Nam

Máy uốn cắt sắt phi 25mm sản xuất tại Việt Nam

Video hoạt động máy uốn sắt Siêu Việt

Ngoài các loại máy tự sản xuất Siêu Việt còn phân phối các loại máy uốn sắt đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Máy uốn sắt được nhập trực tiếp từ các thương hiệu máy nổi tiếng với đầy đủ các phân khúc từ D16 – D52 sử dụng nguồn điện 1 pha và 3 pha.

Bạn có thể xem thêm các loại >> Máy uốn sắt khác được Siêu Việt nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. 


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo