Bàn bẻ đai sắt

Bàn bẻ đai sắt là loại dụng cụ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhỏ. Phục vụ cho công việc bẻ đai sắt phi 6, 8, 10mm của các bác thợ hồ. Với dụng cụ này đai bẻ ra sẽ đảm bảo chuẩn góc 90 độ và việc canh chỉnh kích thước đai cũng khá dễ dàng. 

Bàn bẻ đai sắt
Bàn bẻ đai sắt

Bàn bẻ đai sắt thủ công của thợ hồ được làm khá đơn giản bằng chất liệu thép V, I, lò xo, quả lô được hàn lại với nhau. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và tương đối nhẹ, một số loại có thể tháo lắp nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Một yêu tố nữa là bởi vì sản phẩm được làm đơn giản, nên giá thành khá rẻ các bác thợ có thể đầu tư được. 

Thao tác sử dụng với bàn bẻ đai sắt thủ công
Thao tác sử dụng với bàn bẻ đai sắt thủ công

Nhược điểm lớn nhất của bàn bẻ đai là tốc độ gia công đai chậm, dễ hư hỏng và phải sử dụng sức người. Vì thế sản phẩm này chỉ phù hợp cho các công việc xây dựng nhỏ lẻ. Còn ở các công trình xây dựng lớn hiện nay đã chuyển qua dùng máy uốn sắt hoặc máy bẻ đai tự sắt động. Vì các dòng máy này có năng xuất, độ chính xác cao hơn và không tốn sức người khi thao tác. 

Bàn bẻ đai
Bàn bẻ đai

Các bác thợ hồ có thể mua bàn bẻ đai sắt tại hầu hết các cửa hàng vật liệu thiết bị xây dựng. Đây là sản phẩm đơn giản có giá thành rẻ và được bán đại trà nên không có sự chênh lệch quá lớn về chất lượng và giá cả giữa các đơn vị bán. Chọn chỗ nào gần nhà để mua là tốt nhất, không phải tối kém phí vận chuyển. 

Dụng cụ bẻ đai thủ công

Dụng cụ bẻ đai thủ công

Bạn có thể xem thêm:
- Máy bẻ đai sắt cũ giá rẻ
- Dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    
Đánh giá bài viết

back top

zalo logo