Tìm hiểu về máy bẻ đai sắt mini

Máy bẻ đai sắt mini

Máy bẻ đai sắt mini với các ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, sử dụng dễ dàng và mức giá rẻ, đang được các đơn vị xây dựng dân dụng áp dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về loại máy này qua bài viết dưới đây, trước khi quyết định có đầu tư máy vào sản xuất hay không nhé .

Máy bẻ đai sắt mini

Máy bẻ đai sắt mini đang được sử dụng nhiều hiện nay

Các loại đai máy bẻ đai sắt mini làm ra

Máy có thể bẻ được 16 định dạng đai là Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, U, V, C, I,......và duỗi cắt sắt sàn tự động. Máy uốn đai mini có thể bẻ được các loại sắt thép cuộn từ 6mm - 8mm kể cả sắt có gân. Với các định dạng đai này có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi công trình. 

 

Sản phẩm máy bẻ đai sắt mini làm ra

Đai sắt máy bẻ đai mini làm ra

Năng suất của máy bẻ đai sắt mini

Với mức giá rẻ và thiết kế đơn giản tuy nhiên năng suất của máy không thua kém các loại máy đắt tiền khác. Tốc độ bẻ đạt 15đai/phút tương đương với 1,2 - 1,5 tấn sắt thép trong 1 ngày. Với năng suất này có thể thay thế cho 5-6 nhân công làm việc bình thường, còn chi phí bỏ ra thì thấp hơn nhiều.

Thao tác sử dụng máy bẻ đai mini

- Bước 1: Đấu điện và khởi động máy.

- Bước 2: Đưa sắt vào dàn duỗi và điều chỉnh các bạc đạn, bó sát thanh sắt để khi duỗi ra đạt được độ thẳng tuyệt đối. Thao tác này chỉ thực hiện 1 lần với thời gian rất nhanh và không cần thay đổi nếu chỉ sử dụng 1 loại sắt.

- Bước 3: Chọn định dạng và số lượng đai cần bẻ qua màn hình càm ứng. Máy có thể bẻ được các loại đai có kích thước từ 100mm - 700mm và duỗi thẳng với độ dài không giới hạn.

- Bước 4: Nhấn nút cho máy chạy và nhặt đai.

Lưu ý: Tuy là máy hoạt động hoàn toàn tự động, tuy nhiên trong quá trình hoạt động cần có 1 nhân công theo dõi để nhặt đai và xử lý các trường hợp đột suất như mất điện hay hết sắt.

Video hoạt động của máy tự động

 

Giá bán máy bẻ đai sắt mini

Máy đang được bán với mức giá 60.000.000đ đây được xem là mức giá rẻ nhất cho 1 máy bẻ đai sắt điện tử, trên thị trường hiện nay.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt đơn vị sản xuất và cung cấp máy bẻ đai sắt mini

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp máy bẻ đai, Siêu Việt luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, phù hợp với chi phí đầu từ và nhu cầu sử dung thực tế tại công trình. Với 3 chi nhánh Hà Nội, Thái Bình và TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp máy móc đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc, hỗ trợ bàn giao kỹ thuật tận công trình.
 

>> Xem thêm về các dòng Máy bẻ đai sắt mới nhất Siêu Việt đang cung cấp


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    
Đánh giá bài viết

back top

zalo logo