Mua máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay với các ưu điểm như có thể cắt các loại sắt thép từ 4 – 32mm, thao tác cắt nhanh chóng, ít gây tiến ồn và oan toàn hơn nhiều so với máy cắt đá. Máy sử dụng dòng điện 220V với thiết kế gọn nhẹ dễ dàng duy chuyển và sử dụng nên có độ linh hoạt cao hơn các loại máy cắt sắt 3 pha lớn, máy có thể thao tác ở các nơi chật hẹp, trên cao hay dưới thấp.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Diamond Nhật Bản

Ngày nay máy cắt sắt thủy lực cầm tay đang được sử dụng rộng rãi và cũng có rất nhiều chủng loại mẫu mã trên thị trường:

- Nếu sắt về khả năng cắt sắt máy có 3 loại thông dụng là D16, D25 và D32 với khả năng cắt sắt thép tối đa lần lượt là 16mm, 25mm và 32mm .

- Nếu nói đến xuất xứ của máy có Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là 3 nước sản xuất chính với rất nhiều thương hiệu máy khác nhau.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Seoul Hàn Quốc

Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại trên thị trường, máy cắt sắt thủy lực cầm tay có nhiều mức giá khác nhau từ mấy triệu đến mấy chục triệu một máy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn ưu nhược điểm của các loại máy cắt sắt thủy lực đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản để các bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dung khi mua máy.

- Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Trung Quốc có Ưu điểm là giá máy rất rẻ. Nhược điểm là máy nặng hơn rất so với các loại máy của Nhật bản và Hàn Quốc, máy sử dụng mau nóng, mau hỏng và xuống tải rất nhanh, khi hư hỏng rất khó để tìm phụ tùng thay thế.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Trung Quốc

- Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Hàn QuốcNhật Bản có Ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, máy có độ bền cao, máy giữ được tải cắt tối đa trong thời gian sử dụng lâu dài và có đầy đủ phụ tùng để thay thế vì độ thông dụng cao. Nhược điểm giá cao.

Khi mua máy các bạn nên lựa chọn các cửa hàng lớn và có uy tín vì có nhiều loại máy để lựa chọn, giá cả hợp lý và có chính sách bảo hành sửa chữa sau bán máy tốt.

Với các thông tin trên mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay phù hợp với công việc thi công và tài chính của mình.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp các loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, bảo hành và vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

Video hoạt động thực tế của máy cắt sắt thủy lực D25


>> Máy cắt sắt xây dựng

>> Các loại máy cắt sắt trên thị trường

>> Các loại máy cắt sắt xây dựng thông dụng


Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top