Máy cắt thép xây dựng | Máy chặt sắt xây dựng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cắt sắt thép xây dựng với thiết kế, chức năng và công xuất khác nhau. Sử dụng dòng điện từ 1 pha đến 3 pha với các kích cỡ sắt khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn từng loại máy cắt sắt thép xây dựng và đặc điểm kỹ tuật, công dụng của chúng:

Máy cắt sắt thép xây dựng 1 phase

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Seoul 25

Khả năng cắt sắt từ 10 - 25mm dễ dàng, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển và sử dụng và đặc biệt tuổi thọ của lưỡi cắt zin đi kèm theo máy rất cao, dụng điện 220v (1pha). Được Siêu Việt nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng được đảm bảo, giá cạnh tranh.

Máy cắt sắt thủy lực D25 Hàn Quốc

Máy cắt sắt 1 pha

Máy cắt sắt D25 - D29 - D32 Hàn Quốc khả năng cắt từ sắt 10 – 32mm. Ưu điểm: Dễ di chuyển với 2 bánh xe lớn được thiết kế trên máy,sử dụng điện dân dụng 220v,lưỡi cắt được làm bằng thép tốt và sử dụng được 4 lần/lưỡi... Rất phù hợp với các công trình vừa và nhỏ.

Máy cắt sắt bánh xe Hàn Quốc

Máy cắt sắt 3 phase

Máy cắt sắt TOYO C33

Chuyên dùng cắt sắt, thép từ 6 - 32 mm cho các công trình xây dựng, nhà máy thép, xưởng cơ khí.Là dòng máy cắt (chặt) sắt siêu bền khỏe do hãng TOYO Nhật Bản sản xuất. Máy có khả năng cắt dây truyền tốc độ cao, thích hợp với các công trình xây dựng khắc nghiệt hoặc nhà máy sản xuất thép. Máy do hãng TOYO Nhật Bản sản suất và cung cấp cho thị trường toàn cầu. Máy có rất nhiều các đặc tính nổi trội so với các dòng máy thủy lực hiện có trên thị trường.

Máy cắt sắt 3 pha Toyo C-33

Máy cắt sắt TOYO C43

Chuyên dùng cắt sắt, thép cho các công trình xây dựng, nhà máy thép, xưởng cơ khí.Là dòng máy cắt (chặt) sắt siêu bền khỏe do hãng TOYO Nhật Bản sản xuất. Máy có khả năng cắt dây truyền tốc độ cao, thích hợp với các công trình xây dựng khắc nghiệt hoặc nhà máy sản xuất thép. Máy do hãng TOYO Nhật Bản sản suất và cung cấp cho thị trường toàn cầu. Máy có rất nhiều các đặc tính nổi trội so với các dòng máy thủy lực hiện có trên thị trường.

Ảnh máy chặt C-43


Máy cắt sắt 53mm C53 Toyo Nhật Bản 

Chuyên dùng cắt sắt, thép cho các công trình xây dựng, nhà máy thép, xưởng cơ khí với khả năng cắt sắt thép có đường kính 10 - 52mm, sử dụng dòng điện 3 pha .Là dòng máy cắt (chặt) sắt siêu bền khỏe do hãng TOYO Nhật Bản sản xuất. Máy có khả năng cắt dây truyền tốc độ cao, thích hợp với các công trình xây dựng khắc nghiệt hoặc nhà máy sản xuất thép. Máy do hãng TOYO Nhật Bản sản suất và cung cấp cho thị trường toàn cầu. Máy có rất nhiều các đặc tính nổi trội so với các dòng máy thủy lực hiện có trên thị trường.


Video sử dụng máy cắt sắt 3 pha


Với các dòng máy đang cung cấp Siêu Việt mong muốn sẽ đáp được ứng đầy nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất mong được sự đóng góp, chia sẽ nhiệt tình từ phía khách hàng để Siêu Việt có thể cải tiếng chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng máy móc, dịch vụ của Siêu Việt trong thời gian qua.


>> Giá máy cắt sắt

>> Những đều cần biết về máy cắt sắt xây dựng

>> Các loại máy cắt sắt xây dựng thông dụng


Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top