Máy bẻ tai dê

Máy bẻ tai dê rất cần thiết cho thi công xây dựng hiện nay và được các đơn vị sử dụng rộng rãi. Sử dụng máy giúp các đơn vị giải quyết được vấn đề năng xuất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thi công. 

Máy bẻ tai dê
Máy bẻ tai dê

Công dụng của máy bẻ tai dê là gia công tai dê tự động từ sắt thép cuộn phi 6, 8, 10mm. Máy có thể làm được mọi định dạng tai dê cần thiết cho thi công xây dựng như vuông, chữ nhật, tam giác, tròn,....với kích thước tùy chỉnh. Quá trình gia công diễn ra hoàn toàn tự động, không cần sự can thiệp của con người. Tai dê làm ra đẹp và chuẩn kích thước, không bị ảnh hưởng bời tay nghề thợ như phương pháp thủ công.

Năng suất của máy bẻ tai dê đạt từ 120Kg - 150kg/sắt/giờ và có thể làm việc liên tục ngày đêm. Năng suất này bằng với công lao động của 6-7 nhân công làm việc bằng phương pháp thủ công. Gấp 3-4 lần nếu so với nhân thao tác có sự hỗ trợ của máy uốn sắt

Máy bẻ tay dê xây dựng
Máy bẻ tay dê xây dựng


Sử dụng máy bẻ tai dê rất đơn giản, các bác thợ tại công trình hoàn toàn có thể tự thực hiện được. Chỉ cần thao tác cho sẽ vào máy, chọn hình dạng và đặt kích thước, số lượng tai dê cần gia công. Việc còn lại máy sẽ tự thực hiện cho đến khi đủ sản phẩm bạn yêu cầu.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

 
Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị cung cấp máy bẻ tay dê uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Máy móc đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ giao máy trên phạm vi  toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy gia công sắt khác như máy bẻ đai tự động, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy duỗi cắt sắt,....Bạn có thể liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để dược tư vấn nhanh nhất nhé ! 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo