Máy bẻ đai sắt cũ có nên mua ?

Thị trường máy bẻ đai sắt

- Máy bẻ đai sắt xây dựng ngày càng được sử dụng rộng rãi vì những lợi ích máy đem lại cho người sử dụng như bẻ được hầu hiết các loại đai sắt xây dựng, sản phẩm cho ra nhanh và chuẩn giúp tiết kiệm chi phí, nhân công và tăng tốc độ thi công.

Máy bẻ đai sắt cũ

Máy bẻ đai sắt cũ

- Máy bẻ đai được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như: Máy làm việc hoàn toàn tự động, điều khiển máy dễ dàng bằng màn hình cảm ứng, hệ thống thủy lực mạnh mẽ, sử dụng điện linh hoạt 220v và 380v,…..
 
Máy bẻ đai sắt trên thị trường có nhiều loại với công dụng và giá cả khác nhau dao động từ 50tr – 90tr một máy. Không phải nhà thầu nào cũng đủ điều kiện để mua máy mới nên sử dụng máy cũ, số khác thì sử dụng máy bẻ đai cũ vì giá rẽ hơn rất nhiều. Vậy máy bẻ đai cũ có nên sử dụng không và chọn máy như thế nào ?

Máy bẻ đai sắt cũ

Máy bẻ đai sắt cũ là máy đã được các đơn vị thi công sử dụng sau đó bán lại khi không còn nhu cầu hoặc máy đã được các đơn vị cung cấp cho khách hàng thuê. Trong 2 loại này bạn nên ưu tiên mua máy từ các đơn vị cung cấp, vì máy được bảo dưỡng và sửa chữa nên chất lượng máy đảm bảo hơn và mua từ các đơn vị cung cấp thì sẽ có chế độ bảo hành và phụ tùng thay thế đầu đủ. 
Bạn có thể xem thêm các loại >> Máy bẻ đai hiện đại nhất đang được Siêu Việt cung cấp.

 

Máy bẻ đai sắt cũ tại công trình
Máy bẻ đai cũ tại Siêu Việt với phần trăm máy cao

Máy bẻ đai sắt cũ có nên mua ?

- Máy cũ nếu được bảo hành và sử dụng đúng cách thì vẫn đem lại hiệu quả, hơn nửa sử dụng máy cũ còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư máy.
- Tuy nhiên người mua máy phải có kinh nghiệm sử dụng máy, thử máy kỹ càng trước khi mua. Yêu cầu đơn vị bán máy phải có giấy bảo hành trong thời gian nhất định. Và tốt nhất là người mua nên chọn những cơ sở bán máy lớn, có uy tín trên thị trường vì có chính sách bán hàng và bảo hành tốt máy móc được đảm bảo.

Giá máy bẻ đai sắt cũ

Giá máy bẻ đai sắt cũ tùy thuộc vào công dụng, năng suất và phần trăm còn lại của máy so với máy mới là bao nhiêu. Mức giá chấp nhận được cho máy cũ là 30.000.000 đ - 50.000.000 đ , nếu giá thấp hơn mức trên thì máy đã quá củ hoặc đời máy cũ nên sử dụng không hiệu quả, còn nếu giá cao hơn bạn có thể thêm vào ít chi phí nữa để mua luôn máy mới chất lượng sẽ được đảm bảo hơn. 

Bán máy bẻ đai sắt cũ

- Máy xây dựng tự động Siêu Việt, là đơn vị bán máy bẻ đai sắt cũ với nhiều chủng loại máy cả về giá cả và công dụng. Là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy nên chúng tôi luôn có sẵn máy móc cũ, chất lượng máy được đảm bảo, chính sách bảo hành sau bán hàng rõ ràng, phụ tùng thay thế đầy đủ và có thể sửa chữa máy cho bạn bất cứ khi nào nếu sảy ra hư hỏng. 
- Đến với Siêu Việt bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại máy bẻ đai cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng và mua với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư máy. 
 

Video sử dụng máy bẻ đai sắt cũ

Nếu bạn không đủ chi phí để mua máy có thể tham khảo thêm dịch vụ >> Cho thuê máy bẻ đai sắt tại Siêu Việt.


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo