Giá máy vận thăng nâng hàng

Trong nghành xây dựng ngày nay các công trình ngày càng lớn với các yêu cầu kỹ thuật cao. Đòi hỏi các nhà thầu xây dựng phải áp dụng các công nghệ máy móc vào thi công để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và rút ngắn thời gian thi công. Một trong những loại máy móc đó là vận thăng nâng hàng, vận thăng xây dựng.


Vận thăng nâng hàng giúp cho công việc vận chuyển hàng hoá từ mặt đất lên các tầng xây dựng trên cao trở nên nhanh chóng và oan toàn. Giúp giảm bớt sức lao động của con người, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp vận thăng với giá cả và chất lượng khác nhau cùng với một yếu tố nữa là bảo hành sau bán hàng sử lý các vấn để khi vận thăng hư hỏng. Khách hàng hãy tìm đến những đơn vị uy tín để mua máy với giá hợp lý và chất lượng vận thăng hoạt động ổn đinh, bảo hành kịp thời tránh làm chậm tiến độ thi công.


Máy xây dựng tự động Siêu Việt là một trong những đơn vị như vậy chúng tôi cung cáp cho khách hàng vận thăng chất lượng được đảm bảo, giá cả hợp lý, có kiểm định chất lượng ngay tại công trình, với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và nhiệt tình chúng tôi luôn bảo hành kịp thời cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Ảnh vận thăng nâng hàng


Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp, lắp đặt vận thăng cho các công trình xây dựng và vận thăng nâng hàng sử dụng nguồn điện linh hoạt 1 pha và 3 pha. Lắp đặt nhanh chóng trọng, trong tải tối đa đến 1000kg, chiều cao tối đa đến 60 m, có kiểm định chất lượng ngay tại công trình. Sử dụng cho các công trình xây dựng cao tầng, vận chuyển vật liệu dễ dàng, đẩy nhanh tiến độ thi công…….


Video sử dụng vận thăng nâng hàng


Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc sản xuất và phân phối các loại máy móc xây dựng, cùng đội ngũ kỹ thuật đông đảo và nhiệt tình. Siêu Việt cung cấp cho khách hàng loại vận thăng phù hợp nhất, giá cả hợp lý, lắp đặt và bảo hành nhanh chóng đáp ứng kịp thời công việc thi công .


>> Vận thăng mini


Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top