Giá máy duỗi sắt xây dựng bao nhiêu ?

Máy duỗi sắt là dòng máy thiết yếu cần phải có tròn thi công xây dựng ngày nay. Máy giúp duỗi thẳng các loại sắt thép cuộn từ 6 - 10mm, dùng để trải sàn hoặc bẻ đai sắt. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy với giá cả và công suất khác nhau. Vậy giá máy duỗi sắt xây dựng bao nhiêu là phù hợp trong bài viết này Siêu Việt sẽ phân tích kỹ, để bạn có cái nhìn rõ ràng và từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Máy duỗi sắt xây dựng
Máy duỗi sắt xây dựng

Giá máy duỗi sắt thủ công

Máy duỗi sắt thủ công được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dan dụng nhỏ, lẻ. Máy với công dụng duổi thẳng các loại sắt thép cuộn 6-8mm, thiết kế nhỏ gọn dễ vận chuyển và sử dụng. Nhược điểm của máy là tốc độ duỗi chậm và không có khả năng cắt. 
Giá máy duỗi sắt thủ công giao động từ 2.000.000 - 5.000.000đ, khá là rẻ. Đây là mức giá mà mọi đơn vị xây dựng điều có thể đầu tư được.

Máy duỗi sắt thủ công
Máy duỗi sắt thủ công

Giá máy duỗi sắt tự cắt 

Máy duỗi sắt tự cắt đang được sự dụng rất nhiều hiện nay để thay thế các loại máy duỗi truyền thống. Máy hoạt động với năng xuất cao, duỗi thẳng và cắt đoạn tự động được các loại sắt từ 3 - 10mm. Đây là dòng máy chuyên dùng cho các đơn vị xây dựng lớn, nhà máy gia công sắt, hay các xưởng cơ khí chế tạo.

Giá máy duỗi sắt tự cắt giao động từ 20.000.000 - 35.000.000đ, tùy vào công suất và khả năng duỗi được bao nhiêu loại sắt. Tuy giá máy hơi cao nhưng hiệu quả mà máy mang lại cho đơn vị đầu tư là rất lớn, giúp giải quết được tiến độ thi công. 

Máy duỗi sắt tự cắt NC-27
Máy duỗi sắt tự cắt NC-27

Giá máy duỗi sắt rối 

Máy duỗi sắt rối hay máy duỗi sắt phế liệu là dòng máy chuyên dùng để duỗi thẳng các loại sắt thép thải ra từ công trình xây dựng, bị vong veo, biến dạng thành nhiều hình thù khác nhau. Sắt duỗi ra đạt được độ thẳng tuyệt đối và có thể tái sử dụng ngay cho hoạt động bẻ đai hoặc làm vĩ đỗ đan. Đây là dòng máy chuyên dùng cho các đơn vị thu mua, tái chế sắt phế liệu. 
Giá máy duỗi sắt rối giao động từ 30.000.000 - 60.000.000đ, tùy vào công suất và độ lớn của sắt mà máy có thể duỗi được. 

Máy duỗi sắt rối SVR5-12
Máy duỗi sắt rối SVR5-12

Kết luận

Giá máy duỗi sắt phụ thuộc vào công dụng, công suất và độ bền của máy. Người sử dụng nên mua máy theo nhu cầu sử dụng thực tế, để máy có thể phát huy hết hiệu quả của mình, giúp đơn vị tối ưu được chi phí đầu tư. Tránh các trường hợp mua máy thừa công suất gây lãng phí, hay mua máy có công dụng không phù hợp sẽ không đáp ứng được nhu cầu thi công.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu, cung cấp và cho thuê các dòng máy duỗi cắt sắt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đến với Siêu Việt chúng tôi có đầy đủ các dòng máy để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng máy đảm bảo và hỗ trợ vận chuyển tận công trình trên toàn quốc. 


 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo