CHUYÊN CHẾ TẠO - SẢN XUẤT & CUNG CẤP MÁY MÓC THIẾT BỊ NGÀNH THÉP

Máy xây dựng tự động Siêu Việt

  • Công ty tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy công cụ tự động bẻ, uốn nắn cắt sắt xây dựng.
  • Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường,Máy xây dựng tự động Siêu Việt từ lâu đã khẳng định được chất lượng, giá trị trên từng sản phẩm với các dòng sản phẩm như: Máy bẻ đai tự động, máy nắn cắt sắt tự động, máy bẻ uốn cắt sắt cây...
  • Công ty được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật, nhân viên lành nghề với mục đích duy nhất đó là đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Xưởng Sản Xuất rộng 3000m2.

  • Công ty có phòng kinh doanh hoạt động 24/7 có thể tư vấn sản phẩm mọi lúc mọi nơi, cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo trì sản phẩm tại nơi sử dụng.

  • Đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty. Lựa chọn MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top