Bảng giá máy duỗi cắt sắt thép xây dựng

Máy duỗi (nắn) cắt sắt là loại máy rất cần thiết cho công việc thi công ngày nay, giúp việc gia công sắt cuộn trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, giảm sức lao động và tiết kiệm chi phí. Vậy máy duỗi cắt sắt giá bao nhiêu? Sử dụng loại máy nào cho phù hợp ? Đây là những câu hỏi khó vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy duỗi cắt sắt với giá cả và chất lượng chênh lệch nhau rất lớn. Bài viết bảng giá máy duỗi cắt sắt thép xây dựng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình loại máy duỗi cắt sắt phù hơp với mức giá tốt nhất.

Các loại máy duỗi cắt sắt và giá của chúng:

Máy cắt nắn sắt tự động GT4-12 là thiết bị chuyên dùng để cắt duỗi sắt với chế độ vận hành tự động, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.Sản phẩm máy duỗi cắt sắt Trung Quốc GT4-10 được thiết kế với các tính năng cần thiết giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu cắt và duỗi sắt. Máy hỗ trợ đắc lực cho những công trình xây dựng với khả năng làm việc ổn định và lâu dài. Với mức giá từ 24.000.000 đây là loại máy được sử dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng.

Máy duỗi cắt sắt GT4-12

Máy nắn cắt sắt NC-27: Có khả năng nắn (duỗi), cắt đoạn tự động các loại sắt từ 3 – 8mm. với ưu điểm nhỏ gọn,chạy êm,có thể sử dụng điện 1 pha (220v) có thể nắn được thép có độ cứng cao. Được Siêu Việt sản xuất và phân phối với giá bán cạnh tranh. Chuyên dùng cho các làng nghề lồng chim,thỏ công nghiệp,các công trình xây dựng,các công ty gia công kệ chứa hàng... Với giá 27.000.000 đây là lựa chọn tốt, sử dụng lâu dài cho các công trình dùng điện 1 pha.


Máy duỗi cắt sắt thép NC-27

Máy duổi (nắn) cắt sắt,inox NC-35: Khả năng nắn (duỗi), cắt đoạn tự động các loại sắt từ 2 – 8mm với ưu điểm tốc độ cao (12-16m/phút) sử dụng 01 mô tơ 3 pha (380V) 3,7kw. Được Siêu Việt sản xuất và phân phối với giá bán cạnh tranh. Chuyên được sử dụng để đáp ứng kịp thời cho các đơn vị sản xuất quy mô lớn,các công trình xây dựng lớn,sử dụng với tần suất cao. Giá 35.000.000 lựa chọn tuyệt vời cho các công trình lớn dùng điện 3 pha, khối lượng sắt lớn và yêu cầu độ dài đoạn sắt trên 2m.

Máy duỗi cắt sắt NC-35


Video sử dụng máy duỗi cắt sắt GT4-12Siêu Việt hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình loại máy phù hợp, sớm đưa và thi công tăng hiệu quả công việc và giảm bớt sức lao động cho Anh/em xây dựng.


>>Cấu tạo và cách sử dung máy duỗi cắt sắt xây dựng

>> Máy duỗi cắt sắt xây dựng thế hệ mới


Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top