3 thiết bị oan toàn không thể thiếu trong vận thăng nâng hàng

Vận thăng nâng hàng là loại máy hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị lên xuống giữa các tầng trong xây dựng. Tuy nhiên để sử dụng được oan toàn và hiệu quả vận thăng cần đáp ứng 1 số yếu tố kỹ thuật nhất định và đây là 3 thiết bị oan toàn không thể thiếu trong vận thăng nâng hàng .

Vận thăng nâng hàng

1) Công tắc giới hạn hành trình dưới là bộ phận làm cho động cơ của vận thăng dừng lại khi bàn nâng đã duy chuyển xống vị trí thấp nhất chạm khung đế. Để tránh trường hợp dây cáp bị xả ra qua nhiều và rơi ra khỏi các Puly hướng cáp, làm máy không thể hoạt động tiếp tự được.

2) Công tắc hành trình trên là bộ phận giúp động cơ dừng lại kịp lúc khi Bàn nâng vận thăng duy chuyển lên mức cao nhất cho phép. Đảm bảo bàn nâng không bị vuột ra khỏi khung, gây ra tại nạn.

3) Thiết bị phòng rơi đây là một bộ phận cực kỹ quan trong trong việc đảm bảo vận thăng hoạt động oan toàn. Giúp cho bàn nâng không bị rơi trong trường hợp đứt cáp hay mất điện đột ngột.

- Để hiểu hơn về cấu tạo và vận hành của vân thăng bạn có thể xem: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của vận thăng nâng hàng

Ngoài các vận đề thiết bị để sử dụng vận thăng nâng hàng oan toàn và hiệu quả, người sử dụng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để vận hành và lý một số sự cố, nâng hạ vận thăng theo đúng với trọng tải cho phép.


Video vận hành vận thăng nâng hàngMáy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp và cho thuê vận thăng nâng hàng có trọng tải từ 300Kg - 1000Kg, chiều cao linh hoạt từ 3m - 60m. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố oan toàn kỹ thuật và giấy tờ kiểm định cần thiết để hoạt động trong công trình vận chuyển, lắp đặt và bàn giao nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.


>> Máy vận thăng

>> Giá vận thăng nâng hàng 300Kg - 500Kg - 1000Kg


Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top