Sửa chữa máy xây dựng

Dịch Vụ

 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy xây dựng tự động. Nắm rõ đặc điểm kỹ thuật của từng dòng máy, phụ tùng thay thế luôn có sẵn và hơn nữa chúng tôi hiểu được những thiệt hại to lớn của khách hàng khi máy móc bị hỏng làm dán đoạn công việc thi công. Siêu Việt dựa vào những yếu tố trên để xây dựng nên một quy trình sửa máy xây dựng chuyển nghiệp nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng.

Sửa máy xây dựng
Sửa máy xây dựng

Các dòng máy xây dựng có thể sửa chữa tại Siêu Việt

- Máy bẻ đai sắt, tất cả các chủng loại từ máy cơ đến máy điện tử, không phân biệt chủng loại và hãng sản xuất điều có thể sửa được tại Siêu Việt.

- Máy uốn sắt với tất cả các dòng máy 1 phase, 3 phase, thủy lực cầm tay. Đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay sản xuất trong nước .

- Máy cắt sắt thép xây dựng đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay sản xuất trong nước .Sửa được tất cả các dòng máy 1 phase, 3 phase hay thủy lực cầm tay.

- Máy duỗi cắt sắt, các dòng phổ biến nhất hiện nay như GT4-12, GT4-10, NC-27, các loại máy tự chế trong nước .

- Xe lu dắt tay đến từ các thương hiệu của Nhật Bản như Tacom, Sakai, Mikasa, Meiwa,.....Siêu Việt nhận sửa chữa mọi tình trạng hư hỏng của xe.

Kỹ thuật sửa máy công trình

Kỹ thuật sửa máy công trình

Nguồn lực để sửa chữa máy xây dựng tại Siêu Việt

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, kỹ thuật sửa chữa máy xây dựng tại xưởng, kỹ thuật sửa chữa máy xây dựng tại công trình, cùng các cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ hiện đại để phục vụ cho công việc sửa chữa máy được tốt nhất.

Đối với các hư hỏng nhỏ Siêu Việt sẽ cho kỹ thuật đến tận công trình để sửa chữa máy cho khách hàng, còn các tình trạng máy hư hỏng quá nặng thì phải vận chuyển về xưởng để sửa chữa vì tại công trình không có các loại máy móc hỗ trợ dẫn đến việc sữa chữa khó khăn và mất nhiều thời gian.

Kỹ thuật sửa máy tại xưởng

Kỹ thuật sửa máy tại xưởng

Quy trình sửa chữa máy xây dựng tại Siêu Việt

- Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, tiếp nhận nhu cầu sửa chữa từ khách hàng. Xem sét tình trạng hư hỏng của máy và đưa ra phương án sử lý cụ thể, sửa tại công trình hoăc vận chuyển về xưởng để sửa chữa.

- Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra máy để biết được tình trạng hư hỏng thực tế, báo cho khách hàng phương án sửa chữa cũ thể, giá sửa máy hoàn thiện và thời gian hoàn thành sửa chữa.

- Bước 3: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng.

- Bước 4: Chạy thử máy sau khi sửa chữa, kiểm tra tất cả các tính năng, để đảm bảo máy đã hoạt động tốt.

- Bước 5: Bàn giao máy và hướng dẫn sử dụng lại cho khách hàng .

- Bước 6: Bảo hành, bảo trì máy sau khi sửa chữa.

Sữa máy duỗi cắt sắt

Sữa máy duỗi cắt sắt 

Sửa chữa máy xây dựng tại công trình

Máy móc của khách hàng sẽ được sửa chữa tại công trình đối với các hư hỏng nhẹ hoặc địa chỉ đặt máy quá xa so với địa chỉ của Siêu Việt. Kỹ thuật của Siêu Việt sẽ đến tận công trình để sửa chữa máy xây dựng cho khách, thời gian sửa chữa thường được hoàn thành nhanh chóng trong ngày.

Để cho công việc sửa chữa máy được nhanh và hiệu quả nhất khách hàng cần miêu tả chi tiết nhất tình trạng hư hỏng của máy, truyền đạt thông tin hư hỏng bằng hình ảnh hoặc video. Để tạo thuận lợi cho kỹ thuật trong việc phán đoán hư hỏng của máy, đưa ra phương án sửa chữa và mang theo phụ tùng phù hợp.

Sửa máy cắt sắt xây dựng
Sửa máy cắt sắt xây dựng

Sửa chữa máy tại xưởng Siêu Việt

Thực hiện cho các tình trạng máy hư hỏng quá nặng hoặc khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng lại toàn bộ máy. Máy móc được sửa chữa tại xưởng sẽ được kiểm tra và sửa chữa toàn diện, máy sửa xong sẽ ở trang thái tốt nhất.

- Sau một thời gian sử dụng máy xuống cấp, Siêu Việt khuyến cáo khách hàng nên bảo dưỡng lại toàn bộ máy, thay thế các phụ tùng hư hỏng. Để đảm bảo máy luôn hoạt động ở năng suất cao nhất và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

- Đối với các hử hỏng có thời gian sửa chữa quá lâu, khách hàng sẽ được Siêu Việt cho mượn loại máy tương đương để sử dụng trong quá trình sửa chữa, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình và khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào cho việc mượn máy.

Sửa máy uốn sắt
Sửa máy uốn sắt

Giá cả và thời gian sửa chữa máy xây dựng tại Siêu Việt

- Giá sửa máy xây dựng tại Siêu Việt luôn đảm bảo cạnh tranh nhất, vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đông đảo và dày dặn kinh nghiệm, phụ tùng thay thế luôn có sẵn và được nhập chính hãng. Giá cả sẽ được báo chi tiết cho khách hàng khi tiếp nhận máy và sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình sửa chữa.

- Thời gian sửa chữa máy luôn nhanh nhất và được báo chi tiết cho khách hàng khi tiếp nhận máy, để có thể chủ động sắp xếp công việc thi công .

Sửa xe lu dắt tay

Sửa xe lu dắt tay


Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.
 

>> Bạn có thể xem thêm dịch vụ: Đại tu máy gia công sắt tại Siêu Việt cho các loại máy móc bị xuống cấp hoặc hư hỏng quá nhiều.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!    

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo