Sửa chữa máy duỗi cắt sắt

Dịch Vụ

Sửa chữa máy duỗi cắt sắt nhanh chóng ngay tại công trình, phụ tùng thay thế đầy đủ, giá cả hợp lý và sửa được cho tất cả các dòng máy thông dụng hiện nay.

Sửa máy duỗi cắt sắt

Sửa chữa máy duỗi cắt sắt tại công trình

Các hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy duỗi cắt sắt

- Máy duỗi thẳng nhưng không cắt được, đây là lỗi do máy bị hỏng đầu cắt hoặc trục trặc ở bộ phận tủ điện nên không ra lệnh cắt.

- Điện đã vào máy nhưng không hoạt động, ở lỗi này chúng ta có 2 trường hợp. Thứ nhất là máy bị hỏng tủ điện không ra lệnh được cho các bộ phận duỗi và cắt. Thứ 2 là nguồn điện bị yếu hoặc mất pha ( ở trường hợp này bạn sẽ nghe mô tơ kêu nhỏ và không chạy ) cần tắt máy ngay lập tức và kiểm tra lại nguồn điện để tránh làm cháy mô tơ nếu để lâu.

- Máy hoạt động duỗi cắt bình thường tuy nhiên chiều dài của thanh sắt không đúng yêu cầu. Đây là lỗi do bộ điếm và tủ điện vì đây là 2 bộ phận quyết định khi nào khối cắt sẽ hoạt động.

- Máy duỗi ra không đạt được độ thẳng tuyệt đối. Lỗi này là do dàn duỗi sắt, bạn có thể sử lý được bằng cách điều chỉnh các Con lô trên Dàn duỗi, bó sát thanh sắt để khi duỗi ra đạt được độ thẳng tuyệt đối.

Sửa máy duỗi cắt sắt tại công trình

Bàn giao máy cho khách hàng sau khi sửa chữa

Các loại phụ tùng thường xuyên phải thay thế khi sử dụng máy duỗi cắt sắt

Con lô và dao cắt là hai bộ phận phải thường xuyên thay thế khi sử dụng máy. Vì đây là 2 bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sắt và sẽ có sự hao mòn theo thời gian sử dụng, việc thay thế mới giúp máy hoạt động tốt hơn và sắt duỗi ra cũng đạt chất lượng tốt hơn. Theo các dòng máy thông dụng trên thị trường hiện này thì sau 3-4 tháng hoạt động hoặc khối lượng gia công đạt 50 - 60 tấn thì phải thay thế 2 bộ phận này.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy duỗi cắt sắt tại Siêu Việt

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê và sửa chữa các dòng máy duỗi cắt sắt xây dựng. Siêu Việt có một đội ngũ kỹ đông đảo, tay nghề cao để sửa chữa máy cho khách hàng, qui trình tiếp nhận và sửa chữa rõ ràng, minh bạch.

- Bước 1: Tiếp nhận tình trạng của máy từ khách hàng và xác định nguyên nhân hư hỏng của máy.

- Bước 2: Báo cho khách hàng phương án sửa chữa, các loại phụ tùng phải thay thế và thời gian sửa chữa cụ thể.

- Bước 3: Báo giá sửa chữa toàn diện, để máy có thể hoạt động lại bình thường.

- Bước 4: Tiến hành sửa chữa và bàn giao máy cho khách hàng.

- Bước 5: Bảo hành sau sửa chữa nếu máy bị hư hỏng trở lại.

Đối với các hư hỏng nhỏ Siêu Việt sẽ cho kỹ thuật đến tận công trình để sửa máy duỗi cắt sắt cho khách hành trong ngày. Nếu máy hỏng năng cần vận chuyển về xưởng để sửa chữa vì ở công trình không có đầy đủ các thiết bị, máy móc hỗ trợ để sửa chữa. Trong trường hợp máy hư hỏng quá nặng và thời gian sửa chữa lâu, chúng tôi sẽ cho khách hành mượn máy tương đương để sử dụng, tránh làm lỡ tiến độ công trình của khách hàng.

Sữa chưa máy duỗi cắt sắt

Chỉnh sửa máy và chạy thử trước khi giao cho khách

Hướng dẫn bảo trì máy để tránh các hư hỏng không đáng có.

Bảo trì máy là công việc không tốn nhiều thời gian và rất cần thiết để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt, tỉ lệ hao mòn thấp giúp cho thời gian sử dụng lâu dài và tránh được các hư hỏng không đáng có. Dưới đây là các việc cần làm để bảo trình máy.

1. Bảo về tủ điện: Vì chứa nhiều bộ phận điện từ và dây điện bên trong nên tủ điện cần được bảo vệ tránh các va đập trong quá trình sử dụng và không để bị ngập nước hay mưa vào sẽ làm hỏng bộ phận này.

2. Thay nhớt định kỳ: Hệ thống bơm thủy lực bên trong máy cần nhớt thủy lực để làm mát và đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru. Trong quá trình sử dụng cần kiểm tra thường xuyên để châm thêm hoặc thay thế khi nhớt đã quá cũ.

3. Thay dây cora: Thường bị mòn hay dãn ra sau một thời gian sử dụng, dây cora cần được thay mới để đảm bảo truyền động từ đông cơ đến các bộ phận đạt mức tốt nhất.

4. Che đậy toàn bộ máy và đặt ở nơi cao ráo khi không sử dụng để tránh bị ngập nước hay mưa vào làm hỏng máy.
 

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác tại Siêu Việt:........................
>>  Sửa máy xây dựng
>> Cho thuê máy duỗi cắt sắt


Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.


 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT
Bảo Hành 1 Đổi 1 – Bảo Trì Hỏa Tốc
Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Tp.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Chỉ đường đến Siêu Việt )
Hotline: 0335 39 8888
Email: sieuviet@mayxaydungtudong.com 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Mr.Thuận: 0913 352 950
Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Mr.Trung: 0986 645 687
Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!   

Đánh giá bài viết

back top

zalo logo