Cho thuê máy xây dựng

Dịch Vụ

 

Cho thuê máy xây dựng với đầy đủ các chủng loại máy và công xuất đáp ứng cho nhiều nhu cầu thi công khác nhau. Thủ tục thuê máy đơn giản qua vài bước và có thể chuyển máy ngay trong ngày.

Các loại máy bạn có thể thuê khi đến với Siêu Viêt :

- Cho thuê máy uốn sắt với 2 dòng máy uốn sắt 1 pha cho các công trình xây dựng dân dựng và máy uốn sắt 3 pha cho các công trình xây dựng lớn hoặc nhà máy gia công sắt thép . Với đầy đủ công xuất uốn từ 6 - 52mm, các loại máy uốn đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản với chất lượng tốt.

 

Ảnh máy uốn sắt cho thuê

- Cho thuê máy bẻ đai sắt với khả năng bẻ được chín định dạng đai và duỗi sắt sàn tự động từ sắt thép cuộn 6 - 10mm . Máy sử dụng nguồn điện linh hoạt từ 220V - 380V và khả năng hoạt động bền bỉ với năng xuất lên đến 1,2 - 1,5 tấn sắt thép trên ngày đáp ứng mọi nhu cầu thi công.

 

Máy bẻ đai sắt cho thuê

- Cho thuê máy cắt sắt thép xây dựng với các dòng máy đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc với khả năng cắt sắt thép từ 6 - 52mm đáp ứng được nhu cầu thi công cho mọi công trình. Máy cắt sắt 1 pha với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng duy chuyển, máy cắt sắt 3 pha với công xuất lớn và khả năng hoạt động bền bỉ.

 

Ảnh máy cắt sắt 3 pha cho thuê

- Cho thuê vận thăng nâng hàng đa dạng trọng tải 300Kg, 500Kg, 1000Kg với chiều cao tối đa lên đến 60m và có thể sử dụng nguồn điện linh hoạt từ 220V - 380V. Đây là loại máy moc rất cần thiết cho các công trình xây dựng cao tầng giúp cho việc duy chuyển hàng hóa lên xuống giữa cac tầng trở nên nhanh chóng và oan toàn, giảm bớt sức lao động con người và không làm hư hỏng hàng hóa do va đập.

 

Ảnh vận thăng nâng hàng cho thuê

- Cho thuê máy duỗi cắt sắt thép xây dựng máy làm việc hoàn toàn tự động với khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn sắt thép cuộn từ 5 - 10mm và tốc độ lên đến 25m/phút.

 

Ảnh máy duỗi cắt sắt thép cho thuê tại công trình

Chất lượng máy xây dựng cho thuê chúng tôi đảm bảo máy hoạt động tốt trong toàn bộ quá trình thuê, khi máy gặp sự cố sẽ được sửa chữa hoặc đổi máy khách tương ứng trong 24h để khồn làm lỡ tiến độ thi công. Khi thuê máy ở Siêu Việt khách hàng sẽ không tốn thêm khoản phí nào ngoài tiền thuê máy cố định hằng tháng.

 

Vận hành máy xây dựng cho thuê tấc cả các loại máy móc khi chuyển đến công trình cho khách hàng thuê sẽ có kỹ thuật máy xuống tận công trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng để khách hàng hoàn toàn chủ động về công nghệ và vận hành máy được tốt nhất.

 

>> Cho thuê máy uốn sắt

>> Cho thuê máy cắt sắt xây dựng

>> Cho thuê máy bẻ đai

>> Cho thuê máy duỗi cắt sắt

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!!

Đánh giá bài viết

back top