Cho thuê máy cắt sắt xây dựng

Cho thuê máy cắt sắt thép xây dựng với đầy đủ công suất cắt từ D16 - D52, máy 1 pha, 3 pha,......Các loại máy cho thuê có xuất xứ Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, thủ tục thuê máy nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển và bàn giao máy tận công trình. 

Máy xây dựng tự động Siêu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và cho thuê máy cắt sắt xây dựng. Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của máy trong viêc thi công, từ đó cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ và máy móc với chất lượng tốt nhất. 

Cho thuê máy cắt sắt xây dựng

Máy cắt uốn sắt cho thuê luôn có sẵn hàng tại Siêu Việt


Máy cắt thép cho thuê có xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc với chất lượng máy đảm bảo, máy móc được kỹ thuật Siêu Việt kiểm tra, thử máy kỹ lưỡng trước khi giao đến công trình cho khách hàng. 

Cho thuê máy cắt sắt 1 pha

Máy cắt sắt xây dựng điên 1 pha cho thuê tại công trình


Công suất máy cắt sắt cho thuê đa dạng từ D16 - D52 phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng lớn nhỏ tại các công trình. Đảm bảo tối ưu về công năng và chi phí cho khách hàng thuê máy. 

Cho thuê máy cắt sắt 3 pha

Máy cắt sắt thép 3 pha cho thuê tại công trình


Thủ tục thuê máy cắt sắt đơn giản qua vài bước, đội ngũ kinh danh sẽ tư vấn loại máy phù hợp cho công trình và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Máy móc có thể được chuyển đến công trình ngay trong ngày làm việc. 

Cho thuê máy cắt thép xây dựng

Máy cắt sắt thép cho thuê tại Siêu Việt luôn đảm bảo chất lượng và độ oan toàn cao


Bảo trì và sửa chữa máy cắt sắt thuê là dịch vụ hỏa tốc trong 12-24h, nghĩa là từ khi nhận được phản hồi về các vấn đề hư hỏng Siêu Việt sẽ cảm kết xử lý để máy hoạt động lại bình thường chậm nhất là 12h ở khu vực TP.Hồ Chí Minh và 24h đối với các khu vực ngoài TP. Hồ Chí Minh. Phương án sử lý đổi máy với các trường hợp máy hỏng năng và sửa chữa ngay tại công trình đối với các lỗi hỏng nhẹ. 

Video hoạt động thực tế của máy cắt sắt cho thuê tại công trình

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn và cung cấp loại máy phù hợp nhất cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

Địa Chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh. ( Bản đồ )

Mr.Thành 0978 949 439

Haquangthanhtb@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Địa chỉ: Số 269 - Đường Phan Bá Vành - Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Mr.Thuận 0913 352 950

Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Số 4/4 Ngõ 376 - Khương Đình - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội.

Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Mr.Trung 0986 645 687

Sieuviethanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách...!!! 


Quý khách hàng sau khi chọn được sản phẩm phù hợp có thể mua hàng bằng 2 hình thức sau:


1) Liên hệ trực tiếp cho Siêu Việt:  Theo số Hotline: 0978 949 439 hoặc 0978 449 439 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất!

2) Để lại thông tin: Quý khách để lại thông tin ở phần Nhận Báo Giá hoặc Liên Hệ, bao gồm SĐT - Sản phẩm muốn mua - Địa chỉ nhận hàng. Nhân viên của Siêu Việt sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 12h. 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm đã xem

back top